Lộ hình ảnh Chi Pu vẫn “qua lại” với nam diễn viên Hàn Quốc Jin Juhyung

Dù không xuất hiện cùng nhau nhưng Chi Pu và Jin Juhyung lại được "soi" ra khoảnh khắc cùng đi tụ tập với một nhóm bạn tại Hàn Quốc. Đặc biệt hội bạn này còn có sự xuất hiện của mỹ nhân đình đám Kpop - Seolhyun (AOA).

Cách đây vài ngày, Chi Pu gây chú ý khi khoe khoảnh khắc uống rượu cực "chill" cùng nữ thần tượng xinh đẹp Seolhyun của nhóm nhạc AOA. Ở thời điểm đó cư dân mạng bên cạnh bàn tán về nhan sắc của Seolhyun và Chi Pu khi xuất hiện chung trong một khung hình còn bày tỏ thắc mắc rằng cả hai đã thân thiết với nhau bằng cách nào?. Dù Chi Pu từng xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Hàn và gặp gỡ không ít nghệ sĩ của xứ sở kim chi nhưng với Seolhyun thì dường như cả hai ít có sợ dây liên kết nào trước đó.

Tuy nhiên mới đây qua loạt ảnh tụ tập bạn bè vừa được nam diễn viên Jin Juhyung, đồng thời là bạn trai tin đồn của Chi Pu đăng tải, nhiều người đã hiểu ra tại sao Seolhyun lại thân với Chi Pu như vậy. Cụ thể Jin Juhyung đã chia sẻ những hình ảnh hội ngộ hội bạn thân 11 năm từ thời thơ ấu, trong đó có cả Seolhyun (AOA).

 Nam diễn viên Jin Juhyung là bạn thân của Seolhyun từ thời thơ ấu, cả hai cùng học chung trong một học viện về diễn xuất từ năm cấp 2. Đặc biệt có một kỉ niệm thú vị giữa Jin Juhyung và Seolhyun là khi nam diễn viên đã nói dối bố mẹ ở lại học viện vào buổi tối để tăng tiết nhưng thật ra là đi xem phim và vui chơi cùng Seolhyun cùng các bạn.

Sau 11 năm, Jin Juhyung và Seolhyun vừa có dịp gặp gỡ lại nhau cùng nhiều người bạn khác. Và có vẻ như Jin Juhyung đã dẫn cả bạn gái của mình là Chi Pu đến để giới thiệu và nữ nghệ sĩ của Việt Nam cũng rất nhanh chóng làm quen với tất cả mọi người.

Mỹ nhân Kpop - Seolhyun (AOA) là bạn thân từ thời thơ ấu với nam diễn viên Jin Juhyung. Cả hai vừa có buổi tụ tập đầu năm cùng hội bạn.
Vừa hay Chi Pu cũng có mặt trong buổi tiệc đó cùng Jin Juhyun và Seolhyun (AOA).

Mối quan hệ tình cảm giữa Chi Pu và Jin Juhyung được bàn tán xôn xao từ cuối năm 2017, sau khi nam diễn viên điển trai này góp mặt trong MV "Cho ta gần hơn" của Chi Pu. Sau màn hợp tác chung, cả hai thường xuyên được "soi" ra chuyện đi du lịch chung, mặc đồ đôi và có nhiều từ ngữ tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội. Cặp đôi không ít lần bị bắt gặp tay trong tay đi chơi ở Việt Nam lẫn nước ngoài.

Đến cuối năm 2018, trong chương trình "Video Star" và MBC Jin Juhyung lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Chi Pu. Nam diễn viên cho biết rằng cả hai từng có "gì đó" với nhau, tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên đã quyết định chỉ làm bạn bè. 
Ở thời điểm đó thông tin này khiến dư luận ở xứ sở kim chi và Việt Nam xôn xao không kém. Tuy nhiên tưởng chừng như cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần sau khi có chút rung động thì Chi Pu và Jin Juhyung lại liên tục được bắt gặp tay trong tay tình tứ không kém gì các đôi tình nhân đang yêu khác. 
Chi Pu thường sang Hàn thăm bạn trai, cả hai đi ăn, đi chơi chung ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Dù không lên tiếng về mối quan hệ này nhưng có lẽ Chi Pu và Jin Juhyung vẫn đang thực sự có "gì đó" với nhau chứ không đơn thuần là bạn bè bình thường.

Chi Pu và Jin Juhyung từng hợp tác trong 2 MV: Cho ta gần hơn và Mời anh vào team em.
Những lần được bắt gặp hẹn hò của Chi Pu và Jin Juhyung.
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !