Lộ ảnh đi chơi với tình nhân, giám đốc công ty nhà nước ở Trung Quốc bị sa thải

Một công ty con của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC) cho biết, họ đã sa thải Giám đốc điều hành, bí thư đảng ủy công ty sau khi hình ảnh quan chức này có quan hệ tình ái với cấp dưới lan truyền trên mạng.
Ảnh: Global Times.

Theo Global Times, công ty quản lý dự án Huanqiu trực thuộc CNPC cho biết trên tài khoản WeChat rằng họ rất chú ý tới vụ việc trên và sẽ giải quyết vấn đề. 

Quyết định trên được đưa ra sau khi các bức ảnh và video ghi lại hình ảnh giám đốc Hu Jiyong nắm tay một phụ nữ đi dạo trên đường Chunxi ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên lan truyền trên mạng hôm qua (7/6). Cả hai người đều diện quần áo màu hồng. 

Đoạn video gốc đã được gỡ khỏi các nền tảng mạng xã hội, nhiếp ảnh gia trong vụ việc trên nói với giới truyền thông. Theo người này, ông Hu và người phụ nữ trong ảnh đã liên lạc với anh ta sau khi các bức ảnh và video được đăng tải. Hiện, tài khoản trên mạng xã hội của nhiếp ảnh gia cũng đã đóng. 

Theo thông tin của các phương tiện truyền thông, người phụ nữ trong ảnh là nhân viên của công ty Huanqiu nhưng không phải là vợ hay con gái ông Hu Jiyong. Các hastag liên quan tới vụ việc đã được xem hơn 200 triệu lần trên mạng xã hội Sina Weibo. Nhiều cuộc thảo luận có liên quan cũng diễn ra. 

Các tài liệu mở cho thấy công ty quản lý dự án Huanqiu là công ty con thuộc của CNPC, được thành lập vào năm 1995. Đường Chunxi nằm ở trung tâm Thành Đô, là một con phố thương mại nổi tiếng với khung cảnh mua sắm và giải trí nhộn nhịp cũng như kiến trúc hiện đại và bầu không khí sôi động. Nó đã trở thành trung tâm chụp ảnh đường phố cho những người có ảnh hưởng, giới trẻ và những người tạo ra xu hướng của Trung Quốc.

Hoài Linh

Hành khách cố mở cửa thoát hiểm máy bay giữa trời, bị bắt ngay khi hạ cánh

ẤN ĐỘ - Tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt sau khi cố gắng mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung.

Chiến thuật mới của Nga nhằm bảo vệ cầu Crưm khỏi xuồng cảm tử Ukraine

Nga đang triển khai hàng loạt radar cỡ nhỏ và lắp đặt hệ thống tác chiến lên tàu chiến để bảo vệ cầu Crưm khỏi các cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) của Ukraine.

Thủ tướng Israel phẫu thuật tim

Lúc 1h sáng nay (23/7), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trải qua một ca phẫu thuật tim trong đêm để lắp máy điều hòa nhịp tim.

Tình báo Mỹ thừa nhận khó theo dõi vũ khí hạt nhân của Nga ở Belarus

Giới chức tình báo Mỹ thừa nhận, nước này khó có thể theo dõi các vũ khí mà Nga đã chuyển tới Belarus, kể cả có hình ảnh vệ tinh.

Kiev xem cầu Crưm là mục tiêu tấn công, Mỹ nói Ukraine tổn thất đáng kể

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, cầu Crưm là mục tiêu tấn công của Ukraine.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Trực thăng lao xuống hồ ở Mỹ, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Cả phi công và 3 hành khách trên chiếc trực thăng lao xuống một hồ nước nông ở vùng North Slope thuộc bang Alaska, Mỹ được xác định đã tử vong.

Vụ lính Mỹ từ Hàn Quốc vượt biên sang Triều Tiên diễn ra thế nào?

Washington đang cố gắng xác định số phận của binh nhì Travis T. King, lính Mỹ đã từ Hàn Quốc vượt biên trái phép sang Triều Tiên ngày 18/7.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Triều Tiên dọa đáp trả bằng hạt nhân khi Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kang Sun Nam cảnh báo, việc triển khai vũ khí của Mỹ như tàu sân bay, máy bay ném bom hay tàu ngầm tên lửa ở Hàn Quốc có thể rơi vào các điều kiện pháp lý cho phép Bình Nhưỡng dùng vũ khí hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !