Lindsay Lohan tránh được án tù

Không phải ngồi tù nhưng cô nàng rắc rối của Hollywood cũng không thể tự do tiệc tùng như trước.

Hôm qua, 17/3, Lindsay Lohan đã phải ra tòa. Với vụ tông xe hồi tháng 6 năm ngoái, Lindsay Lohan "thoát tội" chống người thi hành công vụ và nhận án phải trải qua 90 ngày trong trại cai nghiện, không được ra ngoài.

Ngoài ra, với vụ trộm nữ trang năm 2011, Lindsay Lohan bị phạt tù 180 ngày. Tuy nhiên, "nữ hoàng rắc rối" có thể không phải ngồi tù nếu thực hiện đầy đủ 90 ngày cai nghiện cộng với 30 ngày lao động công ích và 18 tháng trị liệu tâm lý.

Ngày 2/5 tới, Lindsay Lohan sẽ tiếp tục phải trình diện ở tòa để thảo luận về việc thi hành án.

Trong phiên tòa, Lindsay Lohan cư xử khá đúng mực, chăm chú lắng nghe và mỉm cười nói "Đồng ý" khi nghe bản án. Tuy nhiên, không khí bên ngoài phòng xét xử lại không được dễ chịu như thế. Cha Lindsay Lohan - Michael Lohan - dù không được mời nhưng đã mang theo một số luật sư của mình và chặn đầu, gây gổ với luật sư của Lindsay Lohan ngay khi phiên tòa kết thúc.

Ông Lohan cho rằng luật sư Mark Heller của Lindsay Lohan là kẻ cơ hội, rút tiền và lợi dụng danh tiếng của con gái ông để đánh bóng tên tuổi.

"Cút về nhà đi. Mày đã gây ra đủ thiệt hại rồi. Hãy để con gái tôi được yên. Mày là kẻ ăn bám" - ông Lohan lớn tiếng chỉ trích.

Tuy nhiên, Michael Lohan mới là người bị Lindsay Lohan quay lưng. Mối quan hệ của cha con nhà Lohan đã "cơm không lành canh chẳng ngọt" từ nhiều năm nay. Tháng 10 năm ngoái, Lindsay còn phải gọi điện nhờ cảnh sát đến "tống cổ" cha ra khỏi nhà.

Từ một diễn viên triển vọng của Hollywood, sự nghiệp của Lindsay Lohan đã xuống dốc nhanh chóng vì thái độ ăn chơi trác táng, nghiện ngập và cả trộm cắp. Cho đến thời điểm này, Lindsay Lohan đã phải ngồi tù 5 lần.

Lindsay Lohan tránh được án tù - ảnh 1

Lindsay Lohan ra tòa ngày 17/3.

Lindsay Lohan tránh được án tù - ảnh 2
Lindsay Lohan tránh được án tù - ảnh 3

Lindsay Lohan ra tòa với gương mặt mệt mỏi.

Lindsay Lohan tránh được án tù - ảnh 4
Lindsay Lohan tránh được án tù - ảnh 5

Michael Lohan gây náo loạn ở khu vực bên ngoài phòng xử án.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !