"Liệu ông Putin có bất tử hay không?"

Sau khi những bức chân dung cách đây hàng trăm năm rất giống Tổng thống Nga Vladimir Putin được lan truyền trên mạng, nhiều người đã tin rằng ông Putin "bất tử"!

Tổng thống Nga từng được coi là hình mẫu, nguồn cảm hứng cho bức họa nổi tiếng Mona Lisa

Tờ The Telegraph (Anh) đã thực hiện một cuộc khảo sát trên mạng xã hội Twitter trả lời câu hỏi “Liệu ông Putin có bất tử hay không?” Câu trả lời tất nhiên là không nhưng trong các bức ảnh từ những năm 1920 và 1941, chụp những người giống nhà lãnh đạo Nga một cách đáng ngờ.

Bức ảnh được chụp vào năm 1920 là một người lính Nga có khuôn mặt giống hệt nhà lãnh đạo đương nhiệm đất nước Nga.

Bức ảnh khác về một quân dân Nga chụp vào năm 1941 cũng có nhiều nét tương đồng với ông Putin như người đàn ông trong bức hình chụp cách đó hơn 20 năm.

Trang Disclose.tv đưa tin, trên mạng xã hội đã lan truyền những bức ảnh chụp vào năm 1920, 1941, trong đó mọi người nói rằng những người trong ảnh giống tổng thống Nga Putin.

Bài báo viết: “Thực tế những người ủng hộ quan điểm ông Putin là người toàn năng và bất tử đã tung ra câu chuyện rằng tổng thống của họ là một nhân vật huyền thoại có thể sống trên hành tinh chúng ta hàng trăm, hàng ngàn năm”.

Tổng thống Nga từng được coi là hình mẫu, nguồn cảm hứng cho bức họa nổi tiếng Mona Lisa

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Nga được coi là "bất tử". Đầu năm 2015, trang BuzzFeed có bài cho rằng nhà lãnh đạo nước Nga có thể là hình mẫu, nguồn cảm hứng cho bức Mona Lisa.

Bức hình vị tướng Hy Lạp thế kỷ 19 trông giống Tổng thống Nga Putin

Một bức hình khác giống Tổng thống Nga đang mỉm cười trong bức chân dung một vị tướng Hy Lạp thế kỷ 19.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.
Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !