Liều mình chống lại cá sấu để lấy chiếc mũ bị rơi

Video ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông vừa thông minh, vừa liều lĩnh khi đánh lừa một con cá sấu dài 4 mét để lấy con mồi và cả chiếc mũ đánh rơi.

Cuộc chiếc giữa người và cá sấu để giành quyền xẻ thịt con cá dài một mét trưởng như trong phim nhưng thực tế đã xảy ra bên trong Vườn quốc gia Kakadu, Australia.

{keywords}
Con cá sấu tiến lại gần bờ để giành lấy con mồi cắn câu cần thủ

Tuy nhiên, phần đáng chú ý nhất lại là một người đàn ông liều lĩnh đi đến chỗ gần con cá sấu để lấy chiếc mũ vừa đánh rơi.

Video bắt đầu với con cá sấu đang di chuyển dưới nước cách nhóm người đang đi câu một đoạn. Tưởng chừng như con cá sấu sẽ đi về hướng khác không liên quan gì đến những người câu cá ở phía ngược lại.

Nhưng bất ngờ con cá sấu đổi hướng khi thấy một con cá lớn đang quẫy mạnh dưới nước. Đó cũng chính là con cá vừa cắn câu của cần thủ có tên Scott Roscarel.

{keywords}
Người cha lấy lại chiếc mũ bị rơi của con trai

Con cá sấu phát hiện con mồi liền lần theo dấu vết hướng về phía bờ. Khi con cá sấu tiến lại gần, người đi câu nhanh chóng kéo con mồi vừa cắn câu lên bờ. Những người đi cùng hết sức lo lắng, kêu gọi Scott Roscarel bỏ cần câu nhưng anh vẫn kiên trì và kéo nhanh con mồi.

Cuộc tranh giành con cá lớn dài khoảng 1 mét kết thúc với chiến thắng thuộc về đội đi câu dù con cá sấu đã leo đến tận bờ.

Nhưng một lần nữa người chứng kiến được phen giật mình khi thấy cha của Scott Roscarel, một người đàn ông liều lĩnh quyết định tiến lại gần cá sấu. Ai cũng lo sợ nên khi thấy cá sấu mọi người đã chủ động tản đi, chỉ có người đàn ông dám lại gần vì ông thấy con trai vô tình đánh rơi chiếc mũ.

Scott Roscarel cho biết: "Tôi phải kéo được nó lên bờ. Khi con cá chạm vào mép bờ, nó nhảy lên. Tôi không nghĩ quá nhiều, tôi nhận ra con cá sấu đã ở ngay gần, tôi cố hết sức giật cần mạnh, kéo con cá lên bờ. Nhưng khi nhìn lại tôi giật mình vì thấy cha ở đó. Tôi nói lớn cha làm gì vậy. Tôi rất lo lắng".

Sau một vài ngày, Scott Roscarel mới xem lại video mà người khách du lịch gần đó quay lại. Anh cảm thấy may mắn khi con cá sấu không truy đuổi đến cùng, cha anh thoát nạn.

Cuộc trạm chán kỳ lạ giữa cá heo và trăn khổng lồ trên sông

Cuộc trạm chán kỳ lạ giữa cá heo và trăn khổng lồ trên sông

Các chuyên gia ghi lại hình ảnh cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa hai con cá heo và trăn khổng lồ trên sông Tijamuchi, Bolivia.

Hoàng Dung (lược dịch)

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Huế kích hoạt hàng trăm điểm nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du khách

Nhằm xây dựng môi trường du lịch Huế 'văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc', chính quyền TP Huế đã đưa 138 điểm nhà vệ sinh vào phục vụ du khách miễn phí.

Nơi chôn cất hàng chục nghìn binh sĩ Mỹ và Philippines

Mỗi một ngôi mộ bên trong nghĩa trang chôn cất binh sĩ Mỹ và Philippines ở Manila đều được gắn một cây thánh giá bằng đá cẩm thạch trắng, xếp thành hình vòng cung, tạo cảm giác lạ lẫm cho du khách.

Khách Tây bị ngã khi chụp ảnh ở 'mỏm đá tử thần Hà Giang'

HÀ GIANG: Du khách người Anh sau khi bị ngã được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc trong tình trạng chấn thương ở chân, chảy máu nhiều.

Đang cập nhật dữ liệu !