Lee Min Ho lấn sân làm ca sĩ

Anh chàng điển trai xứ Hàn sẽ có một tour diễn đi qua 10 thành phố châu Á.
Lee Min Ho lấn sân làm ca sĩ - ảnh 1
Lee Min Ho.

"Album đặc biệt của Lee Min Ho sẽ được phát hành trên toàn cầu. Cậu ấy sẽ khởi động tour diễn vào cuối tháng 5, bắt đầu từ Hàn Quốc, sau đó là Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Philippines và một số quốc gia khác. Tour diễn sẽ khép lại vào tháng 7. Album này không hẳn đánh dấu bước dấn thân vào nghiệp cầm ca của Lee Min Ho mà chỉ như một món quà dành cho fan. Đây là câu trả lời của Lee Min Ho cho hàng vạn lời yêu cầu từ người hâm mộ. Chúng tôi đã mất 2 năm để chuẩn bị cho album đặc biệt này. Sau thành công của Vườn sao băngCity hunter, chúng tôi đã nhận được những cuộc gọi đầy yêu thương từ Nam Mỹ, Trung Đông, châu Âu. Lee Min Ho sẽ cho người hâm mộ thấy khả năng ca hát, cảm xúc chân thành và nét quyến rũ qua chất giọng khàn khàn của cậu ấy" - đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết.

Bản thân Lee Min Ho cũng chia sẻ: "Mục tiêu của tôi chỉ là trở thành một diễn viên xuất sắc. Ca hát nằm ngoài khả năng của tôi. Đây là món quà nhỏ mà tôi chuẩn bị để đền đáp những yêu thương của người hâm mộ trong suốt nhiều năm qua".

Sau Faith phát sóng hồi tháng 9/2012, Lee Min Ho chưa trở lại màn ảnh nhỏ. Với dự án âm nhạc lần này, có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải chờ chàng tài tử 26 tuổi thêm một thời gian.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !