Lễ thượng cờ quốc gia tàu ngầm Kilo Hà Nội và TP.HCM diễn ra ngày mai

Sáng 2/4, Đô đốc Hải quân Nguyễn Văn Hiến, Tư lệnh Quân chủng Hải quân cùng đoàn cán bộ của Quân chủng Hải quân đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ thượng cờ cấp quốc gia tàu ngầm HQ-182 Hà Nội và HQ-183 TP.HCM.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nghiêm, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 189 Hải quân đã báo cáo với đồng chí Đô đốc Hải quân về công tác chuẩn bị của đơn vị. Hiện công tác chuẩn bị cho lễ thượng cờ đã hoàn tất về mọi mặt. 100% cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn đều tích cực làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Đồng chí Đô đốc Hải quân Nguyễn Văn Hiến đánh cao sự cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 189 trong việc triển khai toàn diện mọi công tác chuẩn bị cho lễ thượng cờ cấp quốc gia diễn ra vào sáng ngày 3 – 4.

Lễ thượng cờ quốc gia tàu ngầm Kilo Hà Nội và TP.HCM diễn ra ngày mai - ảnh 1
Thượng tá Trần Thanh Nghiêm, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 189
Lễ thượng cờ quốc gia tàu ngầm Kilo Hà Nội và TP.HCM diễn ra ngày mai - ảnh 2
Chiến sĩ Lữ đoàn 198
Lễ thượng cờ quốc gia tàu ngầm Kilo Hà Nội và TP.HCM diễn ra ngày mai - ảnh 3
Luyện tập chuẩn bị cho lễ thượng cờ
Lễ thượng cờ quốc gia tàu ngầm Kilo Hà Nội và TP.HCM diễn ra ngày mai - ảnh 4
Tàu HQ-183Thành phốHồ Chí Minh
Lễ thượng cờ quốc gia tàu ngầm Kilo Hà Nội và TP.HCM diễn ra ngày mai - ảnh 5
Tàu HQ-182 Hà Nội
Theo: TÙNG LÂM, PHẠM QUANG TIẾN (Quân đội nhân dân

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !