Lấy nhau 3 năm chưa có con, tôi bất ngờ nghe được mẹ con anh ấy nói chuyện mà nổi giận đùng đùng

Tôi không ngờ mình chỉ là người vợ "hờ" của anh ấy.

Tôi từng là cô gái xinh đẹp, thu nhập mỗi tháng 30 triệu. Nhưng tuổi trẻ ham chơi, không thích lấy chồng, tiền kiếm được bao nhiêu tôi dùng mua quần áo phấn son và những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Đến khi nhan sắc phai nhạt, tôi lại bị mất việc, người theo đuổi cũng chẳng còn ai, bạn bè có con lớn cả rồi. Tôi vội vã cưới một anh chàng đã qua một đời vợ. Chúng tôi lấy nhau đến nay đã 3 năm rồi chưa có con.

Tôi sợ rằng tuổi trẻ mình quan hệ tình dục quá phóng khoáng, giờ mắc bệnh gì đó khó có con. Tôi không dám đi khám bệnh, sợ chồng hay người quen biết được thì lại lớn chuyện. Vậy là hằng ngày tôi âm thầm tự trách bản thân sống buông thả để rồi giờ khó có con.

Tối hôm chủ nhật, mẹ chồng đến chơi, sau khi ăn cơm xong, bà ngồi nói chuyện với chồng tôi ở trong phòng, còn tôi thì rửa bát dưới bếp. Không hiểu sao mẹ chồng lại đột ngột đến thăm vợ chồng tôi, có chuyện gì mà mẹ lại kéo chồng tôi vào phòng nói chuyện?

Lấy nhau 3 năm nay chưa có con, để rồi bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con anh ấy mà tôi nổi giận đùng đùng - Ảnh 1.

Không biết phải làm sao để anh ấy cho tôi cùng đứng tên ngôi nhà đây? (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó tôi lén nghe trộm câu chuyện của hai mẹ con anh ấy. Mẹ khuyên vợ chồng tôi nên sinh con, kẻo để lâu khó đẻ. Chồng tôi nói đã thắt ống dẫn tinh để khỏi sinh con nữa. Anh bảo có bé An là đủ rồi, sau này ngôi nhà này chồng sẽ cho bé. Nếu sinh con nữa thì con trai riêng của anh ấy sẽ rất thiệt thòi.

Cú sốc quá lớn, tôi không chịu đựng nổi nên đã lao vào truy hỏi. Anh lấy tôi về làm gì? Cả hai người đều rất bất ngờ trước sự xuất hiện đường đột của tôi. Anh ú ớ không trả lời.

Tôi tự hỏi tự trả lời, có phải anh lấy tôi để đáp ứng nhu cầu sinh lý mỗi ngày, để có người hầu hạ cơm nước ngày 3 bữa không? Thế thì anh lấy nhầm người rồi. Nói xong tôi hất cốc nước vào mặt chồng rồi lên tầng dọn hành lý.

Thế nhưng chồng chặn lại nói nếu tôi muốn có con thì anh sẽ đi thông lại ống dẫn tinh, có gì đâu mà phải giận dỗi. Đến khi tôi bảo chồng sang tên sổ đỏ cho vợ đứng chung thì anh im lặng không nói.

2 hôm nay tôi ở nhà trọ, ngày nào chồng cũng nhắn tin nhớ vợ và mong về với anh. Tôi không muốn bỏ chồng nhưng không biết phải làm sao để anh ấy cho tôi cùng đứng tên ngôi nhà đây?

(thientran...@gmail.com)

Chồng sắp cưới muốn tôi cầm cố nhà, trả nợ cho anh

Chồng sắp cưới muốn tôi cầm cố nhà, trả nợ cho anh

Tôi và anh rổ rá cạp lại. Tôi vẫn nghĩ, mình đã quá đau khổ với cuộc hôn nhân đầu tiên, đây có lẽ là lúc được bù đắp.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !