‘Lặng’ – ‘Pause’: Những góc nhìn khác về Hà Nội

‘Lặng’ – ‘Pause’ là triển lãm ảnh về Hà Nội, đưa mọi người đến với những góc nhìn khác nhau về thủ đô qua lăng kính của giới trẻ Hà Thành – những người mang trong mình tình yêu Hà Nội nồng nàn...
‘Lặng’ – ‘Pause’: Những góc nhìn khác về Hà Nội - ảnh 1

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Shades of Hanoi – một dự án phi lợi nhuận của các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam được thành lập với mong muốn đưa đến cho mọi người những góc nhìn khác nhau về Thủ đô, khác lạ, mới mẻ nhưng chân thực, gần gũi.

Sau thời gian ra mắt trên fanpage, chương trình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Shades of Hanoi đã thành công trong dự án bên lề Free Tourguide và tiến tới sự kiện chính của năm 2015 là triển lãm ‘Lặng’ – ‘Pause’

‘Lặng’ – ‘Pause’ bao gồm tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trẻ cũng như thành quả của Shades of Hanoi từ khi đi vào hoạt động, đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong một chuyến hành trình khám phá Hà Nội qua tranh ảnh và những bộ phim ngắn với góc nhìn hoàn toàn mới.

Đồng thời, triển lãm cũng là nơi bày bán những món đồ thủ công của các em nhỏ khuyết tật, tự kỷ tại Trung tâm bảo trợ Phúc Tuệ nhằm gây quĩ từ thiện, giúp nâng cao đời sống và cơ sở vật chất nơi các em đang theo học.

Triển lãm diễn ra trong 2 ngày (8/8 và 9/8/2015) tại Trung tâm Triển lãm - 93 Đinh Tiên Hoàng, vào cửa tự do.

PV

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !