Lần đầu tiên vào nhà nghỉ với bạn trai, tôi hốt hoảng nhận ra mình chỉ là món hàng

Tôi thật sự không hiểu Luân là người thế nào nữa?

Vì muốn phấn đấu cho sự nghiệp, 27 tuổi tôi mới bắt đầu yêu. Người tôi đang yêu tên Luân, đẹp trai, con nhà giàu và rất tâm lý. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã 3 tháng.

Trong thời gian yêu nhau, tôi không nhớ nổi bạn trai đã đòi hỏi "làm chuyện ấy" bao nhiêu lần nữa. Tôi rất yêu anh nhưng cũng rất tỉnh táo, biết kiểm soát bản thân, để tránh mắc vào cạm bẫy tình yêu. Tôi thường bảo với Luân khi nào cưới rồi sẽ trao thân, còn hiện tại chưa thể.

Để tránh ham muốn dục vọng của bạn trai, tôi luôn cùng anh nói chuyện ở chỗ đông người, không nói đến chủ đề nhạy cảm và tuyệt đối không bao giờ đóng cửa phòng khi anh đến chơi nhà.

Cách đây 2 tuần, Luân ngỏ lời cầu hôn tôi bằng một chiếc nhẫn kim cương rất đẹp, nghe anh nói trị giá 100 triệu. Anh bảo tuần sau sẽ đưa tôi về ra mắt và tháng sau sẽ cưới. Quá cảm động trước món quà "khủng" của anh, tôi biết anh yêu mình thật lòng nên đã đồng ý vào nhà nghỉ.

Lần đầu tiên vào nhà nghỉ với bạn trai, tôi nhận ra mình chỉ là món hàng trong tay anh và vùng vẫy tìm đường thoát thân - Ảnh 1.

Đây liệu có phải màn kịch thứ 2 của Luân giăng cho tôi không? (Ảnh minh họa)

Khi tôi đang trong nhà tắm, bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện của Luân với một người bạn. Tôi rất choáng khi nghe anh nói: "Tôi đã ra tay là không cô gái nào thoát được, cứ tiền bảo là xong hết. Yêu đương gì, cô ta cũng chỉ là món hàng giải trí thôi, không đáng để yêu".

Bước ra khỏi nhà tắm mà chân tay tôi run sợ, đầu óc quay cuồng tìm cách thoát thân. Tôi bảo với Luân là hơi lạnh, ủ ấm chăn một chút là hết. Lúc anh ấy định chạm vào thì tôi bắt anh phải đi tắm sạch sẽ.

Khi anh ta đã vào nhà tắm thì tôi run rẩy tháo nhẫn kim cương đặt bên cạnh điện thoại của Luân và lao ra khỏi nhà nghỉ bỏ chạy.

Khi về đến nhà, tôi mới dám nghe điện thoại của Luân. Anh hỏi tại sao tôi lại bỏ về, tôi nói là đã nghe được cuộc nói chuyện của anh ấy với bạn. Sau đó tôi chặn số điện thoại của bạn trai.

Ngày hôm qua bất ngờ Luân đến tìm tôi, anh ấy gầy rộc đi, râu tóc mọc lởm chởm. Anh bảo rất bất ngờ khi tôi trả lại chiếc nhẫn đắt tiền. Anh ôm chặt lấy tôi, nói tôi là cô gái tốt, không tham tiền và muốn được cưới làm vợ.

Đây liệu có phải màn kịch thứ 2 của Luân giăng cho tôi không? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(honguyen...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Chồng có người thứ 3 nhưng vẫn về chung giường với vợ

Chồng Hân sống với bồ, nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà với vợ con và vợ chồng vẫn chung giường. Chuyện chăn gối vẫn nồng nhiệt như xưa.

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Mặc dù giận sôi người nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử đẹp "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

Đau lòng biết chồng ngoại tình với người đàn bà 3 con trong lúc tôi mang thai

Khi biết chồng ngoại tình với người đàn bà ấy, tôi thật không hiểu tại sao họ có thể làm ra chuyện tồi tệ như vậy.

Phụ nữ nhìn thấu lòng đàn ông chỉ với 4 câu nói

Nếu bạn là người phụ nữ dễ đắm chìm trong lời nói ngọt ngào của đàn ông mà không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không thì hãy nói 4 câu này với anh ấy để kiểm tra!

Tôi xin đầu hàng, không thể cố gắng vì gia đình nữa

Trong khung cảnh nhá nhem, tôi thấy anh ngồi trong quán nhậu, cạnh bên là em gái phục vụ chờ sẵn rót bia. Còn tôi đứng chết trân, cả người ướt mèm.

Chồng bỏ đi theo 'tiểu tam', mẹ chồng làm điều giúp tôi vượt qua cơn tuyệt vọng

Mấy năm yêu và chung sống cùng nhau cũng không bằng một người phụ nữ vừa đến, chồng bỏ theo "tiểu tam" khiến tôi vô cùng đau lòng.

Cảm ơn anh, “chú cá vô tội” của tôi

Cho dù anh luôn sẵn lòng để tôi làm “bạch tuộc”, tôi biết mình vẫn phải trưởng thành và học cách điều tiết cảm xúc của bản thân.

Đang cập nhật dữ liệu !