Lâm Phong bị đồn chi tiền triệu cho người tình 9x

Người hâm mộ xôn xao trước thông tin chàng tài tử điển trai người Hong Kong đã bỏ ra 1,8 triệu đôla Hong Kong (4,6 tỷ đồng) để mua túi hàng hiệu tặng người yêu.
Lâm Phong bị đồn chi tiền triệu cho người tình 9x - ảnh 1
Lâm Phong và cô bạn gái xinh đẹp - Ngô Thiên Ngữ.

Ngay sau khi công khai tình yêu, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ đã có một kỳ nghỉ kéo dài 3 tuần ở 3 thành phố lớn trên thế giới là Tokyo, Okinawa và Milan. Một số tờ báo ở Hong Kong khẳng định, Lâm Phong đã phải chi một số tiền lớn cho chuyến đi này. Riêng tiền vé máy bay đã là một con số không nhỏ. Không những thế, tại Milan, Lâm Phong đã chi 1,8 triệu đôla Hong Kong (232.000 USD) để mua 5 chiếc túi Hermes Birkin tặng Ngô Thiên Ngữ. Và để làm hài lòng người yêu, Lâm Phong đã rộng tay đưa hẳn cho Thiên Ngữ chiếc thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, khi trở về Hong Kong, Lâm Phong đã phủ nhận tin này.

"Các bạn đừng cổ hủ thế chứ. Chúng ta đang sống ở thời đại nào vậy? Thậm chí tôi còn chưa nhìn thấy cái thẻ đó bao giờ" - nam diễn viên 34 tuổi phát biểu.

Dẫu vậy, trước tin đồn chi 1,8 triệu đôla Hong Kong để mua túi, Lâm Phong lại có câu trả lời khá mập mờ: "Tôi cho là mình không cần phải chia sẻ những chuyện riêng tư. Hơn nữa, đó cũng không phải là điều gì đặc biệt. Tôi cũng từng mua rất nhiều thứ cho gia đình".

Đầu tháng 3, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc khi bị bắt gặp có những hành động tình cảm quá đà ngay trên máy bay.

Nói về sự cố này, Lâm Phong giải thích: "Tôi chỉ tới đắp chăn cho Thiên Ngữ, hôn chúc cô ấy ngủ ngon và hỏi xem cô ấy có muốn ăn gì không. Câu chuyện đã bị xuyên tạc khi lên báo. Chúng tôi hành động hoàn toàn bình thường. Tôi hy vọng những ồn ào sẽ dừng lại ở đây".

Trong khi đó, nữ diễn viên sinh năm 1993 cũng đã lên tiếng để bảo vệ mình trước tin đồn.

"Tôi tự trả mọi hóa đơn. Không có chuyện tôi để anh ấy trả tiền" - Ngô Thiên Ngữ tuyên bố.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !