Lâm Đồng: Phát hiện gần 1 tấn bom, mìn bị vùi lấp tại huyện Di Linh

Trong lúc ông Cao Bá Duy (ngụ TDP 10, TT Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) san lấp mặt bằng để xây nhà thì phát hiện số lượng lớn bom, mìn, đạn dược nên đã báo cho lực lượng chức năng.

{keywords}
Lực lượng chức năng thu gom, vận chuyển số bom, mìn, đạn dược được tìm thấy đến khu vực tiêu hủy

Ngay sau đó, Ban chỉ huy Quân sự TT Di Linh và Ban chỉ huy Quân sự huyện đã xuống ngay hiện trường, tiến hành xác minh và cắt cử lực lượng canh gác và cắm biển cảnh báo.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy gần 1 tấn vũ khí bao gồm: 34 đầu đạn pháo 105, 1 quả mìn, 13 đầu đạn M79, 1 quả đạn cối 60, 1 quả lựu đạn, 1 thùng đạn AR15 cùng 3 thùng đạn đại liên.

{keywords}
Số bom, mìn, đạn dược được tìm thấy tại TDP 10, TT Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng

Sáng 3/12, Ban chỉ huy Quân sự huyện Di Linh đã phối hợp với Đại đội công binh (Phòng tham mưu bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng) tổ chức thu gom, phân loại và vận chuyển toàn bộ số vũ khí trên từ TT Di Linh đến khu vực đất quốc phòng thuộc địa phận xã Gung Ré để tiêu hủy.

Quá trình vận chuyển và tiêu hủy số bom, mìn, đạn dược trên được cơ quan chức năng thực hiện đúng quy trình của Bộ Quốc phòng nên đã đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vũ Linh

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !