La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng

Sau thời gian im ắng với chuyến đi lưu diễn xa, lần trở lại này, 4 chàng trai sẽ mang đến cho người hâm mộ hình ảnh, phong cách mới, có phần sâu lắng và đậm chất trữ tình hơn.

La Thăng là một trong số những nhóm nhạc nam đang được nhiều khán giả yêu thích. Nhóm luôn thay đổi hình ảnh để làm mới mình trong mắt người hâm mộ. Lần này, với ca khúc Lời yêu em mỗi ngày, người nghe nhạc sẽ không còn thấy những chàng trai nhảy tưng bừng hoặc nở nụ cười tươi, thay vào đó là gương mặt buồn cùng với từng ca từ cảm xúc.

Ca sĩ Minh Tuấn A# - quản lý nhóm nhạc La Thăng - chia sẻ, trong năm 2013, La Thăng sẽ thay đổi dòng nhạc cũng như hình ảnh riêng với những ca khúc trữ tình, sâu lắng để truyền tải giọng hát của nhóm đến với khán giả nhiều hơn.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Lời yêu em mỗi ngày, La Thăng cũng gấp rút thực hiện một MV với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng để dành tặng cho fan.

La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 1
La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 2

Mi Trần sẽ hợp tác cùng La Thăng trong dự án mới.

La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 3
La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 4

Các chàng trai sẽ thay đổi phong cách sôi động sang trữ tình, sâu lắng hơn.

La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 5
La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 6
La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 7
La Thăng 'lột xác' từ nhí nhảnh sang lạnh lùng - ảnh 8

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !