La Chí Tường được fan 10 tuổi tặng... xe hơi

Đó là một chiếc xe có giá tới 16.000 USD.
La Chí Tường được fan 10 tuổi tặng... xe hơi - ảnh 1
Cô bé và món quà được đóng gói cẩn thận để tặng thần tượng.

Anh chàng Thế Lực công tử của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện có một fan cuồng vô cùng đặc biệt. Mới đây, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi một cô bé 10 tuổi, tự tay đăng loạt ảnh của mình lên blog cùng với món quà là chiếc xe hơi sẽ dành tặng La Chí Tường tại liveshow của anh vào tháng 4. Chiếc xe này được mua bằng tiền mừng tuổi mà cô bé đã để dành nhiều năm nay.

Khi truyền thông Trung Quốc cho rằng La Chí Tường có thể sẽ từ chối món quà trị giá lớn như thế, cô bé đã "dọa" sẽ đập nát chiếc xe nếu điều đó xảy ra.

"Lớn lên em sẽ không lấy ai khác ngoài La Chí Tường" - cô bé khẳng định.

Hành động có phần quá đà của cô bé đã gây ra những cuộc tranh cãi trên khắp các diễn đàn mạng trên thế giới. Còn với La Chí Tường, ngay khi biết tin, dù đang đi nghỉ ở Maldives, anh chàng cũng đã chính thức lên tiếng.

"Tôi hy vọng cô bé sẽ chăm chỉ và tập trung hơn vào việc học. Chắc chắn nếu được nhận món quà đó, tôi sẽ từ chối" - La Chí Tường phát biểu.

La Chí Tường được fan 10 tuổi tặng... xe hơi - ảnh 2
La Chí Tường.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !