Kinh hoàng cảnh người đàn ông "nhốt" ong vào miệng khi lấy mật

Trong khi hầu hết mọi người đều cố gắng tránh ong càng xa càng tốt vì sợ chúng đốt thì một người đàn ông ở Ấn Độ suốt nhiều năm qua tay không nhốt ong vào miệng, vào người để lấy mật cho dễ.

Theo tờ newsflare,  Suk Mohammad Dalal, 32 tuổi, sống ở làng Chandramonipur ở Tây Bengal, một tiểu bang ở miền đông Ấn Độ là một người lấy mật ong chuyên nghiệp.

Suk Mohammad Dalal đã lấy mật ong suốt 16 năm qua nhưng cách người đàn ông này thực hiện công việc của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong khi cách thông thường để lấy mật ong là đưa khói gần tổ ong để xua đuổi chúng. Tranh thủ lúc ong đi vắng, những người thợ sẽ nhanh chóng thu thập mật.

Nhưng Suk Mohammad Dalal thu mật theo cách hoàn toàn khác. Anh dùng tay không cho những con ong vào miệng hay trong áo mỏng, tạm nhốt chúng trong đó và lấy mật. Làm được theo cách này sở dĩ vì anh không cảm thấy đau đớn với những vết ong đốt.

Với một người bình thường, sự tấn công của đàn ong dữ, rất nhiều khả năng khiến con người sẽ gặp vết thương nặng, thậm chí tử vong. Nhưng cơ thể của Suk Mohammad Dalal có phát triển sức đề kháng đặc biệt với việc ong đốt.

Trước khi làm công việc như một người thợ lấy mật ong, Suk Mohammad Dalal làm trợ lý cho bác sĩ ở Kolkata.

Suk Mohammad Dalal nói: "Tôi sống ở ngôi làng thường bắt gặp những tổ ong chứa nhiều mật ong. Một ngày nọ khi đi ngang qua, tôi nghĩ nếu tôi bắt đầu thu thập mật ong và bán chúng, tôi có thể dễ dàng kiếm sống. Đó là khi tôi bắt đầu công việc".

 
 
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: ong ấn độ lấy mật chuyện lạ kinh hoàng người đàn ông Ấn Độ

Du khách quốc tế thưởng thức hải sản không giới hạn tại Buffet Poseidon

Với lợi thế về vị trí tại các trung tâm du lịch sầm uất, chuỗi nhà hàng Buffet Poseidon đang dần trở thành một trong những điểm dừng chân quen thuộc của du khách quốc tế.

48h chơi Tết ‘hết mình’ ở Hạ Long

Dịp Tết Ất Tỵ, một chuyến du xuân 2 ngày từ Hà Nội đến Hạ Long sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn khởi đầu năm mới bằng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, không khí lễ hội rộn ràng và những trải nghiệm văn hóa Tết đầy ý nghĩa.

Di tích đặc biệt Tháp Bà Ponagar, điểm đến hút khách

Không chỉ là nơi linh thiêng, Tháp Bà Ponagar còn là điểm thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước bởi kiến trúc độc đáo cùng các điệu múa truyền thống của người Chăm.

Bánh tôm hồ Tây - Món ăn nức tiếng của Hà Nội 'gây thương nhớ' cho du khách quốc tế

Đến với Thủ đô Hà Nội, du khách nước ngoài không chỉ thích thú với các địa điểm du lịch nổi tiếng, mà còn nhớ mãi món ăn, đặc sản nức tiếng bất cứ ai cũng đã từng thưởng thức, đó chính là bánh tôm hồ Tây.

Du lịch Đà Nẵng: Khám phá Bà Nà về đêm chỉ từ 500.000 đồng

Từ tháng 10/2024, khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) áp dụng chính sách giá combo “Ba Na By Night” linh hoạt theo từng khung giờ lên cáp treo.

Fansipan, Sa Pa - điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày sẽ là thời điểm lý tưởng cho một chuyến đi du lịch tại Fansipan, Sa Pa - nơi nắng vàng như rót mật, khí hậu mát lạnh, ruộng bậc thang mùa lúa chín rực vàng và tưng bừng các lễ hội.

Lý do Hà Nam có cơ hội trở thành ‘Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á’

Được kỳ vọng là “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á”, Hà Nam là nơi-phải-đến dành cho những ai yêu thích khám phá các lớp trầm tích văn hoá bản địa.

Hà Nam được đề cử 2 hạng mục tại World Travel Awards lần thứ 31

Hà Nam vừa xuất sắc lọt vào danh sách đề cử World Travel Awards lần thứ 31 khu vực châu Á và châu Đại Dương, tại 2 hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” và “Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu châu Á”.

Fansipan rực rỡ với thảm hoa tím trải dài tới tận chân trời

Tháng 8, đồi hoa tím trải rộng hơn 15.000m2 tại Sun World Fansipan Legend rực rỡ khoe sắc, làm đẹp cho bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ của dãy núi cao nhất Việt Nam.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !