Khoảnh khắc Tổng thống Mỹ có cử chỉ lãng mạn với vợ

Các nhiếp ảnh gia đã ghi lại được cảnh Tổng thống Mỹ Joe Biden có cử chỉ lãng mạn với Đệ nhất phu nhân Jill Biden.

Theo đó, hôm 29/4, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã hái một bông hoa bồ công anh trên bãi cỏ ở Nhà Trắng tặng bà Jill trong lúc bước đến chuyên cơ trực thăng Marine One.

Tổng thống Mỹ và vợ khi đó đang chuẩn bị bay đến bang Georgia để tham dự một sự kiện đánh dấu 100 ngày ông nắm quyền và thăm cựu Tổng thống Jimmy Carter.

Cử chỉ lãng mạn của nhà lãnh đạo Mỹ đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại. Trong đoạn video có thể thấy, ông Biden dừng lại, cúi xuống ngắt bông hoa bồ công anh trên bãi cỏ và đưa tặng vợ, rồi tiếp tục ôm eo bà tiến về phía trực thăng.

Ngay sau đó đoạn video ghi lại khoảnh khắc lãng mạng của Tổng thống Mỹ với vợ được tung lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem thích thú và thu hút hơn một triệu lượt xem.

Theo New York Post, cũng tại sự kiện tại bang Georgia hôm 29/4 Tổng thống Biden đã mất 30 giây loay hoay tìm kiếm khẩu trang trong các tập tài liệu trong bài phát biểu và nói rằng ông “gặp vấn đề” nếu không có nó.

Cụ thể, trong sự kiện ở Duluth đánh dấu 100 ngày nhậm chức của ông Biden, nhà lãnh đạo Nhà Trắng dường như tỏ ra bối rối khi tìm kiếm khẩu trang khắp nơi sau khi lên sân khấu để phát biểu.

Bà Jill Biden sau đó đã phụ giúp chồng tìm khẩu trang, bằng cách lật các tập tài liệu lên. Khi một chiếc khẩu trang dự phòng được đưa từ dưới sân khấu lên, ông Biden cuối cùng cũng đã tìm thấy chiếc khẩu trang mà ông nhét vào túi quần trước đó.

“Tôi không tìm thấy khẩu trang ở đâu. Tôi gặp vấn đề rồi”, ông Biden nói, nhưng không giải thích rõ vấn đề mà ông đề cập tới là gì.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với NBC vào hôm 30/4, ông Biden cho biết, ông sẽ vẫn đeo khẩu trang khi ra ngoài, gọi đây là hành động “yêu nước”.

“Đó là một biện pháp phòng ngừa nhỏ nhưng mang lại tác động sâu sắc. Đó là trách nhiệm của lòng yêu nước, vì Chúa”, ông Biden giải thích.

Được biết, trong bài phát biểu đầu tiên trước lưỡng viện Quốc hội, trong đó ông Biden nhấn mạnh tới các thành tích khá ấn tượng mà chính quyền của ông đã đạt được trong 100 ngày đầu tiên, bao gồm chống đại dịch Covid-19 và thông qua dự luật Kế hoạch Giải cứu nước Mỹ...

Đặc biệt, ông Biden đề cập đến Kế hoạch việc làm Mỹ và Kế hoạch gia đình Mỹ nhằm “tái thiết nước Mỹ tốt đẹp hơn”, đồng thời khẳng định cam kết phối hợp với các đồng minh để giải quyết các cuộc khủng hoảng của thời đại.

Trước đó, theo một cuộc khảo sát của Reuters, 100 ngày sau khi nhậm chức, ông Biden đã nhận được sự ủng hộ của 55% người Mỹ, con số mà cựu Tổng thống Donald Trump chưa từng đạt được trong suốt 4 năm nhiệm kỳ.

Thủ tướng Anh có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân

Thủ tướng Anh có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân

Thủ tướng Johnson được cho có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân, do đó thông tin liên lạc của nhà lãnh đạo Anh có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. 

Thanh Bình (lược dịch)

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Đang cập nhật dữ liệu !