Khoảnh khắc hải cẩu vừa bơi vừa vỗ tay dưới làn nước sâu gây bão mạng

Thợ lặn đã ghi được khoảnh khắc hiếm hoi trong tự nhiên khi một con hải cẩu vừa bơi vừa vỗ tay dưới làn nước ở ngoài khơi Northumberland

Hải cẩu xám bên dưới vùng biểnngoài khơi Northumberland.

Theo tờ News sky, người thợ lặn đã cố gắng ghi lại khoảnh khắc một con hải cẩu xám vừa vơi vừa vỗ tay vô cùng phấn khích ở gần quần đảo Farne ngoài khơi Northumberland.

Video ghi lại cho thấy con hải cẩu đực liên tục vỗ tay để tạo ra tiếng động lớn.

Video này là một phần của một nghiên cứu quốc tế do các nhà khoa học Đại học Monash, Australia đứng đầu và đã được công bố trên tạp chí Marine Mammal Science.

Tiến sĩ Ben Burville, một nhà nghiên cứu tại Đại học Newcastle cho biết: "Suốt 17 năm qua, đây là lần đầu tiên ghi lại được khoảnh khắc vỗ tay của hải cẩu. Tiếng vỗ tay rất lớn. Làm thế nào một con hải cẩu có thể tạo ra một tiếng vỗ mạnh như vậy dưới nước?"

Tiến sĩ Ben Burville cũng chia sẻ ông dành nhiều thời gian nghiên cứu về loài hải cẩu xám trong quãng đời làm việc. Hành vi của hải cẩu khiến ông vô cùng ngạc nhiên và khiến bản thân nhận ra rằng còn rất nhiều điều thú vị cần phải tìm hiểu về loài sinh vật này.

Video Khoảnh khắc hải cẩu vỗ tay dưới nước gây bão mạng
 
Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: hải cẩu hải cẩu xám nghiên cứu quốc tế

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !