Khai trương thêm một khách sạn đẳng cấp, mới lạ tại Cocobay Đà Nẵng

Tối 20/1, Cocobay Đà Nẵng tiếp tục khai trương thêm Pulse Hotel trong chuỗi khách sạn Boutique của mình. Như một làn gió mới, Pulse Hotel là không gian mở đầy sáng tạo cho những bạn trẻ năng động và thích khám phá!

Theo ông Andrew William Lambia, Giám đốc điều hành Boutique Hotels của Cocoba Đà Nẵng, sau gần 4 tháng đi vào hoạt động, Boutique Hotels Đà Nẵng với 3 khách sạn Muze, Latido và Bisou theo xu hướng mô hình Condotel Hotel đã mang lại nhiều màu sắc trẻ trung và phong cách nghệ thuật mới cho hệ thống khách sạn tại Đà Nẵng.

Khách sạn Pulse vừa được khai trương tại Cocobay Đà Nẵng tối 20/1 (Ảnh: HC)

Việc tiếp tục khai trương thêm Pulse Hotel với 160 phòng, bao gồm 20 phòng sang trọng, 70 phòng đôi 2 giường hạng sang và 70 phòng giường đôi cao cấp sẽ tạo thêm sự trọn vẹn cho hành trình nghỉ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng; đồng thời nâng tổng số phòng khách sạn và thương hiệu Pulse vận hành lên 1.120 phòng.

“Nếu Latido rực rỡ và tràn đầy năng lượng với phong cách Latinh; Bisou mang phong cách Đông Dương cổ điển thanh lịch; Muze pha trộn tinh tế giữa hiện đại và đương đại thì Pulse được ví như một “nốt nhạc sôi động mang màu sắc tuổi trẻ” và sự hòa quyện của một nền văn hóa đa sắc thể hiện qua những gam màu phối nổi bật và khác lạ khiến chúng ta liên tưởng tới sự năng động, khám phá, chinh phục thử thách” – ông Andrew William Lambia mô tả.

Ông cũng nhấn mạnh rằng, Pulse Hotel tại Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại những sự mới mẻ cho ngành khách sạn Việt Nam khi là khách sạn đầu tiên quan tâm đến những trải nghiệm của du khách ở ngoài khách sạn chứ không chỉ ở trong khách sạn. Trong tương lai, dự án Boutique Hotels Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển các khách sạn mới với các concept khác nhau nhưng vẫn giữ phong cách tối giản trong thiết kế, nhỏ nhắn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

HẢI CHÂU

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.