Kết thúc bi thảm của rắn hổ mang khi săn giết trăn khổng lồ

Sau khi đập chết rắn hổ mang, người dân dùng dao cứa rách phần cổ con vật thì phát hiện, trong bụng rắn hổ mang khổng lồ là một con trăn rất lớn.

Mới đây, những người dân sống trong một ngôi làng gần thị trấn thuộc tỉnh Davao del Sur trên đảo Mindanao phía nam Philippines đã bất ngờ phát hiện một con rắn hổ mang cực độc đang bò rất chậm trên một cánh đồng lúa.

Vì có quá nhiều người dân trong làng đã bị hổ mang tấn công và giết chết, mọi người vô cùng căm ghét và hận thù loài rắn này.

Lần đầu tiền thấy một con hổ mang chậm chạp lại không hề phòng bị, một số người dân đã đã trực tiếp cầm gậy gộc đánh chết con rắn.

Thế nhưng sau khi đập chết rắn hổ mang, họ quan sát kỹ hơn thì thấy trong miệng con rắn hổ mang lại lộ ra một chiếc đuôi khác.

Cảm thấy kỳ lạ, người dân dùng dao cứa rách phần cổ con rắn hổ mang thì phát hiện, trong bụng rắn hổ mang khổng lồ là một con trăn rất lớn.

Thời điểm bị phát hiện và đập chết, rắn hổ mang chỉ vừa nuốt xong con trăn, chính vì thế nên nó mới di chuyển chậm chạp và dễ dàng bị người dân đập chết.

Theo ước tính, con rắn hổ mang có chiều dài khoảng 3,6m còn con trăn dài khoảng 2,4m.

Nọc độc của rắn hổ mang cực độc, tác động trực tiếp và hệ thống thần kinh, vì vậy, con trăn rất có thể đã chết thảm chỉ sau một nhát cắn từ rắn hổ mang và bị rắn hổ mang nuốt chửng.

"Có rất nhiều rắn hổ mang trong khu vực này, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy có một con rắn hổ mang nuốt chửng trăn", một dân làng cho biết.

Người dân đã báo cáo sự việc lên các đơn vị liên quan. Các quan chức cũng lên tiếng cảnh báo người dân, nên chú ý và cẩn thận hơn khi ra đồng và các nơi hoang dã, tránh bị rắn cắn.

Kiều Dụ/Kiến thức

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !