Katy Perry chia tay John Mayer lần 2

7 tháng kể từ lần chia tay đầu tiên, giọng ca xinh đẹp và nam ca sĩ đào hoa vừa đường ai nấy đi một lần nữa.

Cặp trai tài, gái sắc của làng nhạc Mỹ Katy Perry và John Mayer bắt đầu hẹn hò từ tháng 8 năm ngoái, chỉ 2 tuần sau họ chia tay rồi tái hợp vào tháng 9 sau đó. Tuy nhiên mới đây, tờ Us weekly vừa đưa tin, nữ ca sĩ 28 tuổi và người tình 35 tuổi của cô tiếp tục đường ai nấy đi.

Katy Perry chia tay John Mayer lần 2 - ảnh 1
Katy Perry chia tay John Mayer sau chưa đầy 1 năm hẹn hò.

“Thật là buồn. Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc thực sự, phải xem sẽ như thế nào đã” – một người bạn nói với báo giới. Trong khi đó, người khác cho biết chính công việc bận rộn đã khiến Katy và John rời xa nhau hơn. “Cả hai đều quá tập trung vào công việc” – nguồn tin khác nói thêm.

Trong thời gian qua lại, Katy Perry và John Mayer thường xuyên đi cùng nhau tới dự các sự kiện cũng như quấn quýt ngoài đời. Hiện, vợ cũ của Russell Brand đang bận rộn thu âm album thứ 3 ở Los Angeles, trong khi nam ca sĩ đoạt nhiều giải Grammy John Mayer thì đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn sắp tới sau một thời gian nghỉ ngơi vì phẫu thuật cổ họng năm ngoái. Ngày 21/3 tới, John sẽ có một cuộc phỏng vấn trực tuyến ở Google Hangout.

Hiện 2 ngôi sao chưa lên tiếng về lần chia tay này.

Katy Perry chia tay John Mayer lần 2 - ảnh 2
Cặp đôi đi ăn tối hôm 14/2.

Trong các cuộc phỏng vấn, khi được hỏi người kia, Katy và John đều dành những lời có cánh nói về nhau. Tuy nhiên không ít người tỏ ra nghi ngờ mối tình này bởi cả hai từng trải qua nhiều mối tình ngắn ngủi, hời hợt. Vào tháng 2 vừa rồi, Katy cũng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ Russell Brand.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !