Kangaroo chính thức trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ

Kangaroo vừa được công nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ tạo ra bước ngoặt quan trọng mang tính đột phá, nâng tầm cao mới cho Kangaroo, doanh nghiệp tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

Nước cờ chinh phục 700 triệu dân Đông Nam Á

Nếu như 15 năm trước, người tiêu dùng mới biết đến Kangaroo là doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng gia dụng với sản phẩm cốt lõi và chủ lực là máy lọc nước thì nay, Tập đoàn này đang có những chuyển đổi mạnh mẽ trong hành trình vươn vai thành người khổng lồ. Mới đây nhất, Kangaroo đã chính thức được công nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Sự ghi nhận này đã góp phần định vị thương hiệu Kangaroo ở một tầm cao mới, là doanh nghiệp nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vì người tiêu dùng.

Để được thành quả ấy, trong vài năm trở lại đây, Kangaroo đã lấy nghiên cứu khoa học làm trọng tâm, đảm nhiệm sứ mệnh nghiên cứu từ nhu cầu, thị hiếu cũng như các vấn đề liên quan tới sức khỏe của cộng đồng. Từ đó chọn 3 yếu tố tập trung đó là nước, vi khuẩn và không khí để nghiên cứu giải pháp, ứng dụng vào thực tiễn.

Mục tiêu chinh phục 700 triệu dân Đông Nam Á của Kangaroo bắt đầu từ nước sạch, gần đây là nước khỏe và những sản phẩm khỏe được hình thành từ các nghiên cứu đã được cấp chứng nhận độc quyền. Đây chính là những yếu tố quan trọng có ý nghĩa đòn bẩy giúp Kangaroo có những bước tiến vững chắc trên thị trường và được nâng tầm vị thế ở cả trong và ngoài nước.

Các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo giới thiệu công nghệ tạo nước Hydrogen.

Ông Lại Trung Tùng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo cho biết sự kiện Kangaroo trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ có ý nghĩa lớn cả về kinh tế vĩ mô và vi mô. Khi doanh nghiệp hoạt động khoa học công nghệ sẽ tác động một cách tích cực và toàn diện tới xã hội từ nhận thức đến hành động của người tiêu dùng, qua đó góp phần thúc đẩy khoa học trong nước phát triển, nó thúc đẩy nền công nghiệp sản xuất phụ trợ, thúc đẩy nền khoa học vật liệu….Có thể nói, doanh nghiệp đầu tư vào nghiêm cứu khoa học công nghệ sẽ là động lực để phát triển doanh nghiệp và phát triển đất nước.

Ông cho biết thêm, đạt được chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ là kết quả của một quá trình dài lâu của việc nghiên cứu và thực hiện công việc nghiên cứu khoa học từ việc hình thành ý tưởng, tổ chức thực hiện, giám sát, kiểm tra để cho ra sản phẩm.

Ông Nguyễn Thành Phương, Tổng giám đốc Toàn cầu Tập đoàn Kangaroo chia sẻ: “Kangaroo không chỉ sản xuất và kinh doanh, chúng tôi sẽ thúc đẩy nền khoa học của Việt Nam bằng con đường thực tiễn nhất, nhanh và ngắn nhất. Các nhà khoa học Việt Nam sẽ không chỉ còn nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng mà sẽ đi vào sản xuất ứng dụng. Với sự hỗ trợ này của Bộ khoa học công nghệ, của Chính phủ thì mục tiêu phục vụ 700 triệu dân Đông Nám Á bằng những sản phẩm khỏe của Việt Nam sẽ nhanh hơn và bền vững hơn những gì Kangaroo đã đặt ra”.

Được biết, Kangaroo cũng rất cẩn trọng khi nghiên cứu, ứng dụng, từ việc đánh giá nhu cầu, viện sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp, từ đó chủ động tìm các nguồn lực phù hợp từ khoa học đến ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm phù hợp nhất với thị trường. Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm đều trải qua các công đoạn từ nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm định, sản xuất và đánh giá an toàn, sản phẩm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Nỗ lực được vinh danh

Kangaroo đã liên tiếp giành được nhiều thành công với những nỗ lực vì làm khoa học, sáng tạo những sản phẩm khỏe cho cộng đồng. Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn, Kangaroo đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Đây là thành tích rõ nét thể hiện sự ghi nhận của Chính phủ với những đóng góp, nỗ lực không ngừng của Kangaroo trong suốt 15 năm hình thành và phát triển.

Vòi nước diệt khuẩn.

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo

Bên cạnh đó, trong vòng một tuần, Kangaroo liên tiếp nhận được hai bằng độc quyền giải pháp hữu ích về diệt khuẩn (Vòi nước diệt khuẩn, bồn chứa nước máy diệt khuẩn). Và nay là chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Tủ đông kháng khuẩn inverter.

Được biết hiện nay, tập đoàn cũng sở hữu hai nhóm công nghệ chính là xử lý nước Hydrogen và công nghệ kháng khuẩn. Việc sở hữu những “Công nghệ át chủ bài” quan trọng giúp Kangaroo không chỉ giữ vững vị thế trên thị trường trong nước mà còn tiến nhanh, tiến xa trên thị trường quốc tế.

Hiện tại cả nước có hơn 300 doanh nghiệp được chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ trên tổng số 561.000 doanh nghiệp trong cả nước, riêng với tại Hà Nội, Kangaroo là doanh nghiệp thứ 45 được cấp chứng nhận này.


Phương Dung

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.