JYP gây tranh cãi thiên vị Chaeyoung TWICE luôn xếp ở vị trí cao nổi bật?

Fan hâm mộ phát hiện điều khác lạ về vị trí của Chaeyoung TWICE trong mỗi lần cả nhóm chụp hình.

Chaeyoung mặc váy cụp ngực hồng lấp lánh ở vị trí trung tâm trên cao nhất

Sắp xếp vị trí là một trong những chủ đề gây tranh cãi đặc biệt là với những nhóm đông thành viên thì kẻ đứng trước, kẻ đứng bên ngoài, kẻ đúng ở trung tâm là điều khó tránh. Nhóm nhạc Twice với 9 thành viên nữ cũng không nằm ngoài cuộc chiến.

Mới đây, Twice đã chính thức tung ra những bức ảnh đầu tiên nhá hàng cho album thứ hai tại thị trường Nhật Bản mang tên "&TWICE". Ablum sẽ gồm 10 ca khúc và sẽ ra mắt vào ngày 20/11/2019.

Tuy nhiên, thay vì chú ý đến ngày ra mắt, fan hâm mộ của nhóm nhạc nữ xinh đẹp Hàn Quốc tập trung vào hình ảnh vị trí của em út Chaeyoung.

Chaeyoung đứng trên bục cao bên phải bức hình

Chaeyoung là một trong những thành viên thấp bé trong nhóm TWICE. Dù thân hình nhỏ bé trong nhóm nhưng Chaeyoung TWICEthường xuyên được xếp ở vị trí nổi bật nhất.

Trong bức ảnh mới nhất, Chaeyoung xếp ở vị trí trung tâm, ngồi trên bậc cao hơn hẳn các thành viên còn lại và mặc váy cúp ngực hồng lấp lánh.

Có thể do sự chênh lệch chiều cao giữa các thành viên nên việc sắp xếp đưa Chaeyoung trên bục cao để trông rõ hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn sang Dahyun, cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn thường xuyên đứng hoặc ngồi ở dưới thấp.

Chaeyoung mặc áo trắng bên trái bức hình, vị trí cao nhất của nhóm Twice

Chaeyoung bên phải bức hình ở vị trí cao nhất

Twice là nhóm nhạc thuộc quản lý của JYP, một công ty giải trí và hãng thu âm đa quốc gia của Hàn Quốc. JYP hiện vẫn chưa đưa ra ý kiến về vấn đề gây tranh cãi này.

Trước đó, JYP có đưa ra kế hoạch hoạt động trong năm 2020 và năm 2021. Theo đó, ông lớn trong làng giải trí Hàn Quốc dự định cho ra mắt nhiều tân binh ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Một nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc, một nhóm nhạc nữ tại Nhật Bản và một nhóm nhạc nam tại Trung Quốc.

Hoàng Dung
Từ khóa: TWICE JYP Chaeyoung TWICE

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !