[Infographics] Khám phá tuần dương hạm tên lửa Moskva

Tuần dương hạm tên lửa Moskva được trang bị hệ thống phòng không Fort, tương tự như S-300. Biện pháp này được áp dụng sau khi Không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ máy bay ném bom Su-24 của Nga tại Syria.

Tuần dương hạm tên lửa Moskva đã di chuyển đến bờ biển của Syria phía đông biển Địa Trung Hải, từ ngày 25 tháng 11 con tàu nằm ở khu vực ven biển tỉnh Latakia.

Tuần dương hạm tên lửa Moskva là tàu lớp Atlant của Hải quân Nga, được chế tạo trong khuôn khổ dự án tàu chiến phóng tên lửa định hướng có tên là Dự án 1164. Tàu được hạ thủy vào năm 1979 tại xưởng đóng tàu Nikolayev, ban đầu được đặt tên là Slava.

[Infographics] Khám phá tuần dương hạm tên lửa Moskva - ảnh 1

Tuần dương hạm tên lửa Moskva.

[Infographics] Khám phá tuần dương hạm tên lửa Moskva - ảnh 2

Tuần dương hạm tên lửa Moskva sẽ tham gia hỗ trợ không quân Nga tiêu diệt IS tại Syria.

Đào Cảnh

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !