IDP tặng chương trình luyện thi IELTS trực tuyến của Macmillan

Các thí sinh đăng ký thi IELTS trực tiếp tại IDP Hà Nội và TP.HCM trong tháng 1 sẽ nhận hỗ trợ là account chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao.

IDP sẽ dành 250 suất Advanced Academic English with IELTS Practice Online cho 250 bạn đăng ký sớm nhất.

Ưu điểm

Chương trình giúp bạn nâng trình độ Anh ngữ. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các bài luyện ngữ pháp, luyện nghe, các bài tập giúp tăng vốn từ vựng, các bài luận mẫu, các dự án trực tuyến, và các bài thực hành IELTS. Chương trình này được chia ra thành 14 phần, tổng cộng 1000 câu hỏi, từ điển với 47.000 từ và hơn 450 giải thích về cấu trúc ngữ pháp để bạn tham khảo. Chương trình này tập trung vào các khía cạnh văn hóa và chuyên môn, kỹ năng học, ngữ pháp và các dạng đề mẫu.

Thông tin chi tiết về chương trình luyện thi tại đây.

IDP tặng chương trình luyện thi IELTS trực tuyến của Macmillan - ảnh 1

Tự tin hơn, vui hơn khi thi IELTS tại IDP Hà Nội

IDP Hà Nội giới thiệu 2 chương trình hỗ trợ kỹ năng viết và nói dành cho thí sinh ít có thời gian ôn luyện IELTS.

IELTS Tutorial Class: lớp học thời lượng 3 giờ do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Thí sinh tham dự được hướng dẫn về cách tránh lỗi thường gặp khi nói, tổng hợp các dạng bài viết, triển khai nội dung và thực hành thông qua các ví dụ thực tế. IELTS Tutorial Class tiếp tới sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 20/1 từ, 9-12h tại văn phòng IDP.

IELTS Practice: Thực hành kỹ năng nói: thí sinh sẽ được nói trực tiếp với chuyên gia IELTS của IDP. Ngoài phần nói thử, thí sinh sẽ có thời gian trao đổi thêm với chuyên gia

Thực hành kỹ năng viết: thí sinh sẽ nhận đề bài qua email. Chuyên gia sẽ chấm và có những nhận xét về kỹ năng viết của thí sinh

Thí sinh đăng ký tại IDP Hà Nội sẽ được hỗ trợ 200.000 VND lệ phí gửi kết quả IELTS tới các trường đại học Mỹ.

Đặc biệt: Từ tháng 10/2012, thí sinh có thể đăng ký thi IELTS tại IDP và thanh toán trực tuyến tại đây.

IDP Education (Việt Nam)

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM. ĐT: (08) 3835 0133

53A, Lê Văn Hưu, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739

Website: www.vietnam.idp.com

Tư liệu: IDP

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

Đang cập nhật dữ liệu !