Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh

Qua sự giới thiệu của một nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng, có uy tín tại Anh, quán quân "The Voice" mùa đầu tiên có nhiều cơ hội phát triển ra thị trường quốc tế này.

Sau 3 tháng chuẩn bị miệt mài, chiều qua (15/5) tại Hà Nội, quán quân The Voice mùa đầu tiên Hương Tràm đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay với single và MV Ngại ngùng.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã dành cho Hương Tràm. Nội dung, ca từ và giai điệu hoàn toàn được viết dựa trên những sắc thái tình cảm và chuyển biến tâm lý của một cô gái ở ngưỡng cửa của tuổi mới lớn và bắt đầu có những rung động đầu tiên với tình yêu.

Nói về single đầu tay của mình, nữ ca sĩ trẻ tiết lộ đây là ca khúc nổi bật trong số những ca khúc cô đã thu âm và chính sửa hoàn chỉnh và cân nhắc lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 1
Hương Tràm đang có những bước đi khá vững chắc
trong những ngày đầu phát triển sự nghiệp.

Về phần MV, có thể xem là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt khi từ công đoạn lên ý tưởng, thảo luận chỉnh sửa và tiến hành ghi hình, dựng MV chỉ diễn ra trong thời gian gần 5 ngày ngắn ngủi. Chính Hương Tràm cũng tham gia gần như hầu hết các công đoạn của MV để kịch bản nội dung được bám sát bài hát, cũng như đưa ra những góp ý cần thiết và thiết thực với hình ảnh của mình về phong cách trong MV.

Nói về những dự định tiếp theo, Hương Tràm cho biết cô sẽ sẽ khẩn trương thu âm và tìm kiếm các ca khúc mới để phát hành album đầu tay dự kiến sẽ phát hành trong vòng 2 tháng tới. Cùng lúc với thời điểm album phát hành, Hương Tràm cũng sẽ ghi hình tiếp một MV thứ 2 đi kèm hứa hẹn sự thay đổi về hình ảnh mới.

Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 2
Cô gái trẻ cũng có hàng loạt dự án rất hứa hẹn.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng được ban tổ chức của Giọng hát ViệtGiọng hát Việt Nhí tin tưởng và lựa chọn để có những góp ý, hướng dẫn các thí sinh của 2 chương trình trong suốt năm 2013. Song song đó, cô gái trẻ này cũng sẽ bắt đầu nhập học hệ Trung cấp của một trường đào tạo nghệ thuật tại TP.HCM.

MV Ngại ngùng.

Cô cũng không ngần ngại nói về kế hoạch phát triển sự nghiệp và hình ảnh tại thị trường ngoài nước. Hiện công ty quản lý và Hương Tràm đang rất kỳ vọng vào sự hợp tác một sản phẩm âm nhạc chung giữa Hương Tràm và một quán quân của một cuộc thi âm nhạc tầm cỡ tại Anh qua sự giới thiệu của một nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng, có uy tín tại Anh.

Hiện hai bên trong quá trình tìm hiểu, thảo luận để có được những thống nhất quan trọng trong việc hợp tác này. Hương Tràm cũng đã lên kế hoạch việc học ngoại ngữ nhằm đáp ứng yêu cầu trao đổi trong công việc bên cạnh lợi thế giọng hát tiếng Anh khá tốt đã được công chúng biết đến thời gian qua.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi ra mắt single Ngại ngùng chiều qua:

Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 3
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 4
Nguyễn Trần Trung Quân của Sao Mai điểm hẹn.
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 5
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 6
Ca sĩ Vũ Duy Khánh.
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 7
Phương Linh The Voice.
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 8
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 9
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 10
Hương Tràm lên kế hoạch xuất ngoại thu album với sao Anh - ảnh 11

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !