Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn

Trong trào lưu sử dụng Zalo, giới trẻ đặc biệt thích ứng dụng vẽ trên điện thoại, tablet. Mai Thỏ, quán quân Facelook Ngọc Chiến hay gương mặt thiên thần - Phương Thảo cũng không ngoại lệ.

Trong những bộ phim Hàn Quốc, điều khiến nhiều teen "ngơ ngẩn" chính là cách những người yêu nhau thể hiện tình cảm bằng các tin nhắn hình vẽ. Giờ đây, với ứng dụng của Zalo, teen Việt đã có thể thoải mái sử dụng cách làm độc đáo này.

Chàng trai vừa giành giải nhất cuộc thi Gương mặt sinh viên - Facelook 2012 - Lê Ngọc Chiến tỏ ra rất hào hứng với ứng dụng vẽ của Zalo. Trong cuộc hội ngộ với Đào Phương Thảo - nữ sinh trường THPT Phương Nam (Hà Nội), Á khôi 1 Miss Teen 2012, Trung Chiến đã hướng dẫn cô thực hiện tin nhắn kiểu này.

Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 1
Ngọc Chiến đang hướng dẫn Phương Thảo cách vẽ hình trong tin nhắn.
Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 2
Với ứng dụng này, teen thoải mái truyền tải cảm xúc bằng hình ảnh.
Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 3

Chỉ cần chọn tên một ai đó trong danh bạ, sau đó thoải mãi vẽ theo ý muốn.

Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 4

Ngọc Chiến với trái tim gửi cho Phương Thảo qua tin nhắn.

Trong khi đó, Mai Thỏ - cô gái nóng bỏng bên những chiếc siêu xe đã sử dụng khá thường xuyên ứng dụng này. Mai Thỏ cho biết, trong các cách thức nhắn tin, việc vẽ hình và gửi kèm khiến cô thích thú nhất. Bởi, chỉ vài nét phác thảo, cô đã có thể gửi đến một bức hình ngộ nghĩnh đến bạn bè, người thân.

Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 5

Mai Thỏ khá thành thạo với các ứng dụng tin nhắn Zalo.

Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 6

Ứng dụng này dành cho các dòng điện thoại....

Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 7

Tác phẩm của hot girl Hà thành cũng gắn với nickname của Mai - đó là một "em thỏ".

Hot teen mê ứng dụng vẽ qua tin nhắn - ảnh 8

T.N

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

Đang cập nhật dữ liệu !