Hot streamer Pewpew bất ngờ tuyên bố rút khỏi showbiz chuyển sang kinh doanh

Thông báo mới nhất được chính Pewpew đăng tải trong group của riêng mình về việc quyết định "nghỉ hưu sớm", rút khỏi lĩnh vực giải trí để tập trung kinh doanh đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, trong group của riêng mình để giao lưu, chia sẻ cùng người hâm mộ, Pewpew đã đăng tải một thông báo tiết lộ về việc bản thân quyết định rút khỏi ngành giải trí để bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. 

Pewpew đăng tải thông báo quyết định rút khỏi showbiz để chuyển hướng kinh doanh.

Chàng hot streamer cho biết, anh đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Creatory và đang chuẩn bị khai trương cửa hàng bánh mì thứ 3 cũng như còn một số dự định khác cần thực hiện. Pewpew bày tỏ, anh đã có một chặng đường đẹp của tuổi trẻ và hi vọng quyết định của mình sẽ là tiền đề cho các nhà sáng tạo nội dung trẻ sau này, giúp họ có thể khởi nghiệp sau khi rời ngành giải trí.

Bên cạnh đó, dù không còn thuộc quyền quản lý của Creatory nhưng anh và công ty vẫn liên kết với nhau với vai trò là đối tác kinh doanh.

Pewpew là một trong những streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Sau cùng, Pewpew cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đông đảo người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. 

Khi Pewpew đăng tải thông báo quyết định "nghỉ hưu sớm" để chuyển hướng sang kinh doanh, nhiều fan cũng gửi gắm những lời động viên tới chàng streamer hài hước này và hi vọng anh sẽ luôn thành công với những dự định của mình.

- Kinh doanh nhưng cũng đừng quên livestream đều đặn với mọi người nhé anh!

- Chúc anh sẽ gặp nhiều thành công dù hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa!

- Mong anh xuất hiện trở lại với diện mạo và vai trò mới 

- Hi vọng anh sẽ luôn tỏa sáng và thành công với những dự định của riêng mình


Được biết, Pewpew đã có thời gian hoạt động với vai trò là một streamer trong nhiều năm. Nhưng kể từ khi gia nhập công ty quản lý Creatory cùng nhiều streamer nổi tiếng như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Bé Chanh... hay loạt youtuber như Woossi, Banana, Vannie,..., Pewpew cũng có thêm nhiều cơ hội được cọ xát trong showbiz và ngày càng trở nên nổi tiếng, gặt hái được những thành công nhất định.

Pewpew từng chung công ty quản lý với nhiều hot streamer, youtuber khác.

Chỉ sau thời gian ngắn, kênh Youtube riêng của PewPew cán mốc hơn 3 triệu người đăng ký và kênh fanpage cũng nhận được hơn 2.7 triệu người theo dõi. Các clip mà Pewpew đăng tải đều "hút" triệu view và số lượng người xem stream mỗi lần luôn đạt từ 20.000 lên đến 40.000 lượt.

Thậm chí, khi tham gia một số gameshow truyền hình như Nhanh Như Chớp, Giọng Ải Giọng Ai..., anh chàng cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả.

Đặc biệt là trong chương trình Mảnh ghép tình yêu, với phát ngôn "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có một lý do thôi", Pewpew cũng giành chiến thắng trong hạng mục "Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích" của We Choice Awards 2018. Cũng trong khuôn khổ giải thưởng đó, anh chàng còn lọt top "Hot Influencer được yêu thích".

Theo đánh giá của Buzzmetrics trong 2 năm 2018 và 2019, PewPew cũng là cái tên nhiều tháng liên tiếp nằm trên bảng xếp hạng Top 10 người ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Việt Nam.Sam
Từ khóa: pewpew streamer nghỉ hưu giải trí

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !