Với những tính năng kỹ thuật được trang bị đi cùng giá bán lẻ đề xuất 552 triệu - 604 triệu đồng cho bản số sàn và số tự động (đã bao gồm thuế GTGT) Honda City thực sự là chiếc xe lý tưởng "vừa miếng" cho cư dân đô thị trung lưu hiện nay.
Gọn gàng, hiện đại là cảm giác đầu tiên khi ngồi vào trước ghế lái Honda City bản mới 2016. Chiếc xe giữ nguyên hình thức như bản 2015 nhưng bên trong đã được trang bị thêm gần như đủ hết các công nghệ 'cập nhật thời đại' tương đương trên các xe sang, đó là chìa khóa thông minh, vô lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, kết nối bluetooth, gương chỉnh điện gập tự động gắn kèm đèn xi nhan, lẫy chuyển số, cửa gió máy lạnh cho ghế sau...
Được trang bị nút bấm khởi động, hộp số vô cấp với lẫy số S ở chế độ chạy thể thao và D ở chế độ thông thường, chiếc City bản số tự động được người lái nhấn ga nhẹ nhàng rời sân đỗ lượn ra đường phố đông đúc của Hà Nội mà không có cảm giác phải căng thẳng, lý do nằm ở vóc dáng sedan khá gọn phù hợp giao thông đô thị.
Với động cơ dung tích 1.5L chạy trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng mới, người lái thử đạp dấn chân ga, dù vẫn có tiếng gầm quen thuộc của dạng xe phân khối nhỏ hộp số vô cấp nhưng City 2016 nhanh chóng đạt tốc độ 180km/h. Ở trạng thái này xe di chuyển với độ rung và tiếng ồn khá ổn so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.
Thử nghiệm chạy đường dốc quanh co vượt lên các khách sạn, nhà nghỉ dưỡng trên lưng chừng núi quanh bãi biển Đồ Sơn, chỉ nhấn chân ga vừa phải chiếc City bám đường leo lên nhẹ nhàng không cần lấy đà.
Theo thông báo của Honda, City 2016 có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 4,73 lít/100 km với bản 1.5 CVT và 4,53 lít/100 km với bản 1.5 MT. Ghi nhận trên xe chạy thử bản số tự động, quả thực City 2016 có mức tiêu thụ khoảng dưới 6 lít/100km cho đường đi trên nhiều loại địa hình hỗn hợp. Nếu chạy chế độ ECO như nút bấm trang bị trên xe hẳn mức tiêu thụ sẽ thấp hơn nữa, Honda City thực sự là chiếc xe giữ được truyền thống tiết kiệm nhiên liệu của nhà sản xuất Nhật Bản.
Phiên bản cao cấp của Honda City trang bị những tính năng an toàn như công nghệ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, cân bằng điện tử VSA... là những trang bị mà các đối thủ của Honda City thường không có.
Có thể nói với những trang bị và tính năng kỹ thuật nêu trên đi cùng giá bán lẻ đề xuất 552 triệu - 604 triệu đồng cho bản số sàn và số tự động (đã bao gồm thuế GTGT), Honda City thực sự là chiếc xe lý tưởng "vừa miếng" cho cư dân đô thị trung lưu hiện nay.
Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.
Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.
Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.
“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.
Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.
Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.
Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.
Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.
Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.