Hội thao truyền thống gắn kết công nhân viên

Từ ngày 6- 13/12, tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Khánh Hòa diễn ra Hội thao truyền thống cán bộ, công nhân viên Công ty Yến sào Khánh Hòa lần thứ 9.

Đây là lần thứ 9 Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức hội thao truyền thống, mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thể chất cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty; qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị lẫn nhau, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngày càng đưa Yến sào Khánh Hòa phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Hội thao truyền thống gắn kết công nhân viên - ảnh 1
Quang cảnh lễ khai mạc hội thao.

Hội thao quy tụ hơn 800 vận động viên là cán bộ, công nhân viên đến từ 22 đơn vị, nhà máy trực thuộc Công ty. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài 8 môn gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, chạy tiếp sức, billiards, bóng đá mini và bóng chuyền bãi biển với các nội dung đơn nam, nữ; đôi nam, nữ; đôi nam nữ và đồng đội.

Hội thao truyền thống gắn kết công nhân viên - ảnh 2
Các đơn vị tranh tài môn kéo co.

Hội thao truyền thống gắn kết công nhân viên - ảnh 3
Trận chung kết bóng đá trẻ nam giữa các đội bóng.

Hội thao truyền thống gắn kết công nhân viên - ảnh 4
Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các trận thi đấu bóng đá tại hội thao.

Hội thao truyền thống gắn kết công nhân viên - ảnh 5
Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa trao cúp cho đơn vị đoạt giải nhất toàn đoàn.

Sau hơn 7 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao 22 bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung, môn thi đấu. Tổng kết hội thao, đơn vị Nhà máy nước giải khát Yến sào cao cấp Cam Thịnh đoạt giải nhất toàn đoàn, Văn phòng Công ty đoạt giải nhì toàn đoàn và 2 đơn vị đồng hạng ba toàn đoàn là Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại Nha Trang, Nhà máy nước giải khát Yến sào cao cấp Diên Khánh.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.