Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng'

Là những người có kinh nghiệm luyện tập thể hình, cả hai cùng nhau đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trong chương trình tìm kiếm người có hình thể đẹp nhất.

Vẻ đẹp hình thể My Fit Body là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hình thể năng động và khỏe mạnh qua ảnh dành cho mọi người tại Việt Nam được tổ chức bởi trung tâm TDTH & Yoga California. Cuộc thi nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho mọi người để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hai giải đặc biệt có tổng trị giá lên đến 120 triệu đồng.

Sau quá trình chọn lọc nghiêm túc phần dự thi của các thí sinh tham gia cuộc thi My Fit Body, Hoàng My, Hồ Vĩnh Khoa và ban giám khảo đã chọn ra hai gương mặt có hình thể nổi bật nhất cho hai giải thưởng đặc biệt.

Chia sẻ về vai trò giám khảo, Hồ Vĩnh Khoa cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo một cuộc thi ảnh. Tôi rất ấn tượng với các bạn thí sinh của cuộc thi. Về hai người thắng cuộc, tôi tin đây là kết quả làm hài lòng mọi người vì hai bạn là người nổi bật nhất trong top 10 thí sinh vào vòng chung kết".

Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 1
Hoàng My và Hồ Vĩnh Khoa.

Anh bật mí: "Trước khi đến với phim ảnh, ca hát, tôi là một người mẫu, vì vậy, tôi biết được nỗi khổ và quá trình tập luyện cực khổ, nghiêm túc của các bạn để có một thể hình hoàn hảo. Tôi tin sự thấu hiểu và kinh nghiệm sẽ giúp tôi chọn lựa được người xứng đáng với vị trí cao nhất".

Còn Hoàng My cho biết: "Cuộc thi tôn vinh tinh thần thể thao và vóc dáng khỏe đẹp My Fit Body là sân chơi khuyến khích mọi người hình thành thói quen tập luyện thể thao, có lối sống lành mạnh. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời đảm nhận vị trí giám khảo cũng như chia sẻ đến nhiều người hơn về tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày".

Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 2
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 3
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 4
Hoàng My cùng các thành viên giám khảo khác cân nhắc trong việc lựa chọn ứng viên sáng giá.
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 5
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 6
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 7
Hồ Vĩnh Khoa đắn đo vì có nhiều thí sinh phù hợp với cuộc thi.
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 8
Hoàng My - Hồ Vĩnh Khoa rủ nhau ngồi 'ghế nóng' - ảnh 9
Ngoài Hoàng My và Hồ Vĩnh Khoa, vị trí giám khảo còn có ông Randy Dobson - Tổng Giám đốc trung tâm California và Chuyên gia thể hình - dinh dưỡng Al Morgan.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !