Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa'

Sau 7 năm trước kể từ khi đóng chung bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện", họ mới có dịp tái ngộ, kể một chuyện tình hiện đại, hài hước.
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 1

An Dĩ Hiên và Hồ Ca tái ngộ sau 7 năm.

Năm 2005, Hồ Ca và An Dĩ Hiên rất được khán giả yêu thích khi phối hợp diễn xuất trong bộ phim cổ trang chuyển thể từ game online Tiên kiếm kỳ hiệp truyện. Những cảnh diễn tay đôi giữa nàng "ác nữ" Lâm Nguyệt Như và chàng hiệp khách Lý Tiêu Dao"ăn ý" đến mức người ta chờ đợi một cuộc tái hợp mỹ mãn của An Dĩ Hiên và Hồ Ca, lúc đó là hai gương mặt mới toanh trên màn ảnh nhỏ.

Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 2
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 3
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 4
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 5

Năm 2005, An Dĩ Hiên và Hồ Ca đóng phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện khi còn là những diễn viên trẻ.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, Hồ Ca và An Dĩ Hiên đã bắt khán giả hâm mộ cặp đôi Lâm Nguyệt Như - Lý Tiêu Dao chờ đợi, phải mất 7 năm họ mới gặp lại nhau trên phim trường Làm mới 3+7 - bộ phim tâm lý tình cảm hài gồm 10 câu chuyện nhỏ khác nhau. Trong câu chuyện Tiệc cưới, Hồ Ca và An Dĩ Hiên đóng vai đôi tình nhân đã chia tay nhưng vì không muốn mẹ bị mất mặt tại lễ cưới của cô em họ, An Dĩ Hiên đã năn nỉ Hồ Ca giả làm bạn trai đến tham dự tiệc cưới. Biết bao tình tiết dở khóc dở cười đã xảy ra từ đây.

Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 6
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 7
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 8
Hồ Ca và An Dĩ Hiên 'nối lại tình xưa' - ảnh 9

Gặp lại nhau sau 7 năm trong phim Làm mới 3+7, họ đã là diễn viên nổi tiếng.

Mặc dù đã 7 năm, nhưng Hồ Ca và An Dĩ Hiên vẫn nhanh chóng "bắt nhịp", tung hứng hoàn hảo, khiến cảnh quay nào của họ cũng được đạo diễn khen ngợi. Trước khi nhận lời góp mặt trong bộ phim Làm mới 3+7, An Dĩ Hiên đã lên mạng xã hội thăm dò phản ứng của khán giả với câu hỏi: "Các bạn có muốn ác nữ tái ngộ chàng ngốc không?". Chỉ chưa đầy 1 ngày đã có hơn 10 ngàn ý kiến và chia sẻ, ủng hộ hai người tái hợp. Cô nói đùa: "Dù chỉ đóng phim thứ hai nhưng tôi và Hồ Ca giống như hai "bạn diễn già", hầu hết các cảnh quay đều đóng một lần là xong".

Hồ Ca thì hứa hẹn: "Sẽ có một bộ phim tôi và An Dĩ Hiên yêu nhau dài lâu" vì trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện họ không thể thành đôi, còn trong Làm mới 3+7 thì thời lượng quá ngắn, đến diễn viên còn thấy chưa "đã" thì nói gì khán giả.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !