Hình ảnh khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng toàn quân 2016

Sáng 24/10, tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng quân đội, dân quân tự vệ
Hình ảnh khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng toàn quân 2016 - ảnh 1

và Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện toàn quân năm 2016 (gọi tắt là hội thi, hội thao). Trung tướng Phan Văn Giang, UV T.Ư Đảng, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo.

Hình ảnh khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng toàn quân 2016 - ảnh 2

Trung tướng Phạm Hồng Hương trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thao, hội thi.

Cùng dự có Trung tướng Phạm Hồng Hương, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức hội thi, hội thao; đại biểu các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, các tổng cục, quân khu, quân đoàn, quân chủng, binh chủng, cùng hơn đông đảo cán bộ, huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên, kỹ thuật viên của các đoàn tham gia hội thi, hội thao.

Phát biểu khai mạc hội thao, hội thi, Trung tướng Phan Văn Giang đã đánh giá cao tinh thần khắc phục khó khăn, làm tốt công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức và cán bộ, huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên, kỹ thuật viên tham gia hội thi, hội thao. Trung tướng Phan Văn Giang nhấn mạnh, Hội thao bắn súng quân dụng quân đội, dân quân tự vệ năm 2016 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ huấn luyện bắn súng theo giáo trình kiểm tra kỹ thuật chiến đấu bộ binh đối với bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương và dân quân tự vệ; qua đó rút kinh nghiệm, chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện bắn súng; đồng thời tuyển chọn, bổ sung lực lượng cho Đoàn Bắn súng quân dụng Quân đội trong thời gian tới.

Hình ảnh khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng toàn quân 2016 - ảnh 3
Hình ảnh khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng toàn quân 2016 - ảnh 4

Trung tướng Phan Văn Giang và các đại biểu thăm quan mô hình sáng kiến cải tiến kỹ thuật tham dự hội thi.

Hình ảnh khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng toàn quân 2016 - ảnh 5

Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện toàn quân năm 2016 là dịp để đánh giá kết quả nghiên cứu, sáng kiến cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện, động viên, khuyến khích thúc đẩy phong trào nghiên cứu sáng kiến cải tiến trong toàn quân; thông qua hội thi sẽ tuyển chọn những mô hình, trang thiết bị huấn luyện tiêu biểu, thiết thực đưa vào sản xuất, mua sắm, trang bị cho toàn quân trong những năm tới. Đây cũng là dịp để các đơn vị trong toàn quân trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong nghiên cứu sáng kiến cải tiến mô hình, trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ ở đơn vị cơ sở.

Trung tướng Phan Văn Giang cũng yêu cầu, Ban Tổ chức, huấn luyện viên, trọng tài cần nêu cao trách nhiệm, duy trì, điều hành và tổ chức hội thao bảo đảm chính quy, nghiêm túc; đánh giá đúng thực chất, khách quan, công tâm đối với các vận động viên và sáng kiến của các đơn vị; các vận động viên, kỹ thuật viên tham gia hội thi, hội thao phải bình tĩnh, tự tin vận dụng tổng hợp tất cả các kiến thức, kỹ năng trong quá trình huấn luyện, rèn luyện tại đơn vị; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, đoàn kết, bảo đảm an toàn tuyệt đối, chấp hành nghiêm quy chế, quy định, hoàn thành tốt các nội dung hội thao, hội thi; đối với lực lượng bảo đảm cần chủ động khắc phục khó khăn, bảo đảm tốt cơ sở vật chất, phục vụ chu đáo hội thao, hội thi.

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức hội thi, hội thao đã trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thi, hội thao.

Hồng Pha

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Giới phân tích quân sự mô tả kịch bản Nga bị tấn công

Các nhà phân tích quân sự Nga vừa đưa ra một kịch bản giả định, trong đó kẻ thù của nước này sẽ mở một cuộc tấn công chớp nhoáng trên toàn cầu cùng việc nã tên lửa vào cơ sở hạ tầng hành chính-chính trị và quân sự-công nghiệp của Nga.

Khoảnh khắc UAV cảm tử Nga làm nổ tung trạm liên lạc Starlink của Ukraine

Nga vừa công bố video quay cảnh một máy bay không người lái (UAV) cảm tử của họ tấn công phá hủy một trạm liên lạc của Kiev trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lý do Nga không thể ngăn xuồng không người lái Ukraine tấn công tàu chiến

Kể từ lần đầu tiên được triển khai, xuồng không người lái hải quân (USV) đã trở thành vũ khí đáng gờm của Ukraine, và gây ra tổn thất nặng nề cho Hạm đội Biển Đen của Nga.

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !