Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân

Đợt 1 năm 2014 có gần 2.000 thanh niên của TP.Hà Nội đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có 722 thanh niên có trình độ ĐH, CĐ, THCN nghiệp 657 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ

 Theo Trung tướng Phí Quốc Tuấn, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô, để đạt được mục tiêu trên, Hà Nội đã tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến Luật NVQS. Các bước trong tuyển, gọi công dân nhập ngũ đều được các địa phương thực hiện bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công khai, công bằng, tạo được sự đồng thuận của nhân dân về trách nhiệm của công dân với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước.

Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 1

Đợt 1 năm 2014 có gần 2.000 thanh niên thuộc 16 quận huyện của Thành phố đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS), trong đó có 722 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và có 657 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Đây là năm đột phá của Hà Nội so với cả nước về việc nâng cao chất lượng thanh niên nhập ngũ.


Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 2
Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 3
Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 4

Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam trò chuyện, động viên chiến sĩ mới trong ngày giao quân tại huyện Hoài Đức (Hà Nội).


Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 5
Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 6
Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 7

Sáng 17-2, huyện Duy Tiên Hà Nam tổ chức lễ giao quân đợt 1 năm 2014. Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã dự lễ và tặng hoa, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 8

Đợt 1 năm 2014, tỉnh Hà Nam có 1.200 thanh niên lên đường nhập ngũ vào các đơn vị thuộc Quân đoàn 1, Cục Tác chiến Điện tử (Bộ Tổng tham mưu) và Quân khu 3 trong đó, tỷ lệ thanh niên đạt sức khỏe loại 1 và tốt nghiệp PTTH đều tăng so với đợt 1 năm 2013.

Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 9

Trung tướng Mai Quang Phấn, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam thăm hỏi, động viên các tân binh TP. Thái Nguyên lên đường làm nhiệm vụ

Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 10
Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 11
Hình ảnh các tướng lĩnh QĐND Việt Nam dự giao quân - ảnh 12

Năm nay, thành phố Thái Nguyên có 230 thanh niên lên đường nhập ngũ về các đơn vị: Tiểu đoàn 18 và Trung đoàn 2, Sư đoàn BB3; Trung đoàn 246, Sư đoàn 346; Lữ đoàn Phòng không 210, Quân khu 1 và Lữ đoàn Thông tin 601.

Tin, ảnh Khổng Minh Khánh

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !