Hiền Thục trốn thí sinh The Voice Kids đi show

Đang bận rộn với vị trí HLV trong cuộc thi "Giọng hát Việt nhí", nhưng giọng ca "Nhật ký của mẹ" vẫn tranh thủ thời gian để góp mặt trong một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện.

Khi biết mục đích của đêm nhạc Trái tim hồng, gây quỹ giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống, gặp hoàn cảnh khó khăn sau thiên tai, hỏa hoạn, nữ huấn luyện viên xinh đẹp của The Voice Kids nhanh chóng gật đầu đồng ý. Tham gia chương trình này, cô cũng có dịp tái hợp với chàng diễn viên điển trai Khương Ngọc, người từng biểu diễn song ca ăn ý với cô ca khúc Tình yêu lạ kỳ.

Hiền Thục trốn thí sinh The Voice Kids đi show - ảnh 1
Hiền Thục.

Bên cạnh màn song ca được nhiều người chờ đợi là Hiền Thục - Khương Ngọc, cặp đôi Lam Trường - Phương Thanh sẽ giới thiệu đến khán giả sản phẩm song ca mới nhất của họ Tha lỗi cho nhau, Phi Nhung - Quách Tuấn Du trình diễn ca khúc trữ tình, Khánh Ngọc - Lê Trung Cương trình diễn lại ca khúc Đi cấy trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo...

Hiền Thục trốn thí sinh The Voice Kids đi show - ảnh 2
Khương Ngọc.

Ngoài các cặp ca sĩ trên, đêm diễn duy nhất vào lúc 20h ngày 4/7 tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) còn có sự tham gia của Tuấn Hưng, Nguyên Vũ, Quách Tuấn Du, Lý Hải, Văn Mai Hương, nhóm hài Nhật Cường, nhóm Nhật Nguyệt...

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm diễn sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện Trái tim hồng để giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa, trong đó có 80 hộ dân bị cháy nhà tại huyện Tân Châu, tỉnh An Giang.

Hiền Thục trốn thí sinh The Voice Kids đi show - ảnh 3
Lam Trường - Phương Thanh.
Hiền Thục trốn thí sinh The Voice Kids đi show - ảnh 4
Khánh Ngọc - Lê Trung Cương.
Hiền Thục trốn thí sinh The Voice Kids đi show - ảnh 5
Phi Nhung - Quách Tuấn Du.

Du Dương

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !