Hãy trở thành Lãnh đạo tiên phong - VietinBank Future Leaders

VietinBank triển khai chương trình tìm kiếm những nhân tố mới, những tài năng trẻ, ứng viên thực sự xuất sắc có đam mê, nhiệt huyết và tố chất để trở thành nhà lãnh đạo.

Nhằm xây dựng và chuẩn bị đội ngũ lãnh đạo kế cận, VietinBank triển khai chương trình “Lãnh đạo tiên phong - VietinBank Future Leaders”, tìm kiếm những nhân tố mới, những tài năng trẻ, ứng viên thực sự xuất sắc có đam mê, nhiệt huyết và tố chất để trở thành nhà lãnh đạo. 

Chương trình được triển khai trong 3 năm với một quy trình đào tạo bài bản, có hệ thống kết hợp nhiều phương pháp đào tạo chuyên nghiệp. Ứng viên là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, vừa mới tốt nghiệp hoặc có dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Hãy trở thành Lãnh đạo tiên phong - VietinBank Future Leaders - ảnh 1

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo, thử thách thông qua kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong môi trường chuyên nghiệp của VietinBank: Được luân chuyển 6 kỳ qua các phòng ban Trụ sở chính, Khối Bán lẻ và chi nhánh trong hệ thống;  tham gia các khóa học nghiệm vụ và kỹ năng tập trung, kết hợp với đào tạo trực tuyến… 

Đây là những phương pháp giúp các thực tập viên có hệ thống kiến thức sâu rộng, được trang bị các kỹ năng hoàn chỉnh để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Không chỉ được học hỏi kiến thức, cọ sát tích lũy kinh nghiệm, thực tập viên còn được hưởng chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn ngay khi bắt đầu, tương đương mức lương chi nhánh hạng đặc biệt và các quyền lợi khác dành cho nhân viên VietinBank. Các thành viên tham gia sẽ được tư vấn, hoạch định một lộ trình công danh rõ ràng.

Đặc biệt, các thực tập viên sẽ được dìu dắt, trực tiếp tiếp thu kinh nghiệm từ các lãnh đạo cấp cao của VietinBank. Những ứng viên xuất sắc có thể được bổ nhiệm ngay sau 3 năm vào các vị trí quản lý cấp trung trong hệ thống VietinBank hoặc quy hoạch vào các vị trí quản lý trong thời gian ngắn.

Chương trình triển khai lần đầu tiên để đào tạo lãnh đạo tương lai cho hoạt động bán lẻ của VietinBank. Sau đó, mô hình sẽ được nhân rộng, tạo thế chủ động cho VietinBank trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế cận, bổ sung nhân sự chủ chốt cho các đơn vị tại chi nhánh và Trụ sở chính.

Hãy truy cập website tuyển dụng của VietinBank (tuyendung.vietinbank.vn) để xem thông tin chi tiết và đăng ký để ứng tuyển và trải nghiệm vị trí Lãnh đạo tiên phong.

P.V

Hóa đơn tiền điện tăng vì đổi ngày ghi số, hàng triệu khách hàng có lo thiệt?

Việc thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ lần này của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã được lên kế hoạch từ trước Tết. Hàng triệu khách hàng có phải lo lắng việc bị thu tiền điện cao hơn trước?

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.