Hàng chục học sinh bị cuốn chìm, vớt được thi thể 4 em

Đến 14h chiều ngày 14/5, các cơ quan chức năng huyện Buôn Đôn (Đăk Lăk) cho biết đã vớt được 4 thi thể học sinh lớp 6 trường THCS Hồ Tùng Mậu bị chết đuối, chuyển cho gia đình tiến hành mai táng.

Công tác cứu hộ, cứu nạn đang tích cực diễn ra.

Ông Trần Văn Nhượng, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết cơ quan chức năng đã trục vớt được 4 thi thể học sinh (3 nữ, 1 nam) trao lại cho gia đình lo hậu sự; 1 em đang cấp cứu tại bệnh viện, sức khỏe đã dần hồi phục.

Hàng chục học sinh bị cuốn chìm, vớt được thi thể 4 em - ảnh 1

Nhiều phụ huynh tập trung tại hiện trường để theo dõi vụ việc. Có người ngất xỉu vì ngóng tin con em mình.

Theo ông Nhượng, sau giờ học sáng 14/5, hơn 30 học sinh lớp 6 trường Hồ Tùng Mậu rủ nhau ra hồ chứa nước cạnh công trình thủy điện Sêrêpốk 3 tắm. Do đang bắt đầu mùa mưa, nước lớn nên một số em đã bị thụt chân sa xuống hồ sâu. Đến nay vẫn chưa xác định có bao nhiêu em xấu số, thiệt mạng.

"UBND huyện và huyện ủy đã họp thống nhất giao cho Phòng LĐ-TB-XH tìm hiểu, đề xuất kinh phí hỗ trợ cho gia đình có học sinh gặp nạn. Chúng tôi cũng đã chỉ đạo cho ngành giáo dục tới từng gia đình thăm hỏi, động viên và chia sẻ nổi đau cùng gia đình các em", ông Huỳnh Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết.

Hiện hàng trăm phụ huynh vẫn tập trung ở ven bờ hồ và BV Đa khoa Buôn Đôn tìm kiếm con em của mình, tình trạng rất hỗn loạn.

Danh sách các em học sinh chết đuối đã vớt được thi thể:

- Lê Thị Ngọc Huyền (SN 2001, ở xã Ea Ven)

- Nguyễn Thị Minh Hiền (SN 2001, ở xã Tân Hòa)

- Ngô Thế Hiệp (SN 2001, ở xã Ea Ven)

- Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 2001, ở xã Ea Ven)

* Tiếp tục cập nhật

Hà thương

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !