Hãi hùng cảnh hàng trăm con cá mập lượn lờ ngay sát bờ biển

Video ghi lại cho thấy cảnh hàng trăm con cá mập tập trung ở vùng nước nông gần bờ biển nước Úc khiến nhiều người lo sợ.

Hãi hùng cảnh hàng trăm con cá mập lượn lờ ngay gần bờ biển

Theo tờ Mirror, những con cá mập tập trung ở xung quanh khu bảo tồn rạn san hô Surf Point ở Tây Úc phía ngoài đảo Dirk Hartog.

Video ghi lại cho thấy những con cá mập đáng sợ lượn lờ ở làn nước nông ấm áp, chỉ cách bờ vài mét.

Khu bảo tồn Surf Point được tạo ra giúp gìn giữ các rạn san hô, khách du lịch đến đây có thể tham gia hoạt động lặn ngắm cảnh biển cùng những sinh vật biển ở đó.

Đảo Dirk Hartog nằm trong Khu vực Di sản Thế giới Vịnh Shark trải dài trên 1.500 km bờ biển, là di sản thế giới đầu tiên của Tây Úc vào năm 1991.

 
Vùng biển nước Úc nhiều lần chứng kiến sự xuất hiện của cá mập. Năm ngoái, nhiều nạn nhân đã bị cá mập tấn công khi bơi gần bờ.
 
Hồi tháng 11/2018, một người đàn ông 33 tuổi đã thiệt mạng do bị cá mập tấn công, khi đang bơi ngoài khơi bang Queensland, Úc.
 
Trước đó, vào ngày 19/9/2018, Justine Barwick, một phụ nữ tới từ Tasmania, 46 tuổi, bị cá mập cắn vào đùi trái trong khi lặn biển đã phải trải qua 18 giờ phẫu thuật, may mắn bà được cứu sống.

Một hôm sau đó, ngày 20/9/2018, Hannah Papps, một bé gái ở Melbourne, 12 tuổi, đã phải chịu một vết cắn nghiêm trọng vào chân phải trong khi bơi ở khu vực nước cạn. Sau sự cố, cô bé đã phải cắt bỏ chân phải.
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: cá mập úc tây úc cá mập tấn công cá mập ÚC bờ biển

Cô gái trẻ đeo 29 khuyên, hình xăm khắp khuôn mặt gây sốc

Hành trình thay đổi cơ thể của cô ấy vẫn chưa dừng lại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc lúc 02h ngày 6/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia lúc 22h ngày 5/12.

Hơn 30 con hà mã tấn công một con cá sấu Icon

Xem cuộc đụng độ của những người khổng lồ và cá sấu đầm lầy tranh giành lãnh thổ trong Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Đang cập nhật dữ liệu !