Hà Tĩnh: Phòng GD&ĐT thay công văn “ép” giáo viên mua bảo hiểm

Sau khi nhận được thông tin phản ánh về việc “ép” giáo viên mua bảo hiểm trái luật, Phòng GD&ĐT Can Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã có văn bản thay thế gửi các Trường Mầm non trong toàn huyện.

Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc

Theo đó, chiều ngày 12/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc đã có công văn số 82/PGDĐT về việc hướng dẫn công tác bảo hiểm đối với cán bộ, giáo viên trong trường Mầm non.

Để thay thế công văn số 71/CV-PGD&ĐT, ngày 01/3/2019 với một số nội dung chưa phù hợp, Phòng hướng dẫn lại các trường thực hiện công tác bảo hiểm cho cán bộ, giáo viên với các nội dung sau:

Tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên của trường tham gia bảo hiểm kết hợp con người của Công ty Bảo hiểm có nhiều năm kinh nghiệm, có văn phòng đại diện ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh và có uy tín trên địa bàn.

Quan tâm hơn nữa trong việc tái túc hợp đồng bảo hiểm, giải quyết quyền lợi cho người được bảo hiểm.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, ngày 01/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc có Công văn số 71/CV-PGD&ĐT, gửi Hiệu trưởng các trường Mầm non trên địa bàn, về việc bảo hiểm cho cán bộ, giáo viên.

Nội dung công văn ghi rõ: “Phòng yêu cầu các trường, lập danh sách cán bộ giáo viên Mầm non và tiền, nộp về Phòng Bảo Việt Can Lộc, đóng tại số nhà 176, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc”.

Công văn đính chính của Phòng GD&ĐT Can Lộc

Cũng theo văn bản này, Phòng giáo dục Can Lộc yêu cầu tùy theo điều kiện lựa chọn và tổ chức triển khai một trong các mức phí bảo hiểm là 150.000 đồng hoặc 200.000 đồng/người/năm.

Ngoài ra, Phòng Giáo dục Can Lộc còn quán triệt: “Nhận được công văn này, đề nghị các trường thực hiện ngay từ tháng 3/2019 và không để gián đoạn. Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc, báo cáo về Phòng để phối hợp giải quyết”.

Trao đổi với Infonet, bà Nguyễn Thị Hường, Phó trưởng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc chia sẻ: “Được sự đồng ý của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, ngay chiều 12/3, Phòng đã tổ chức một cuộc họp, mời tất cả Hiệu trưởng các Trường Mầm non và bộ phận liên quan để quán triệt lại. Sau đó ra công văn để đính chính lại nhưng nội dung chưa phù hợp”.

Trần Hoàn
Từ khóa: Phòng GD&ĐT Can Lộc Công văn đính chính Bảo hiểm thân thể

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe.

Clip em bé rơi xuống nước ngập vùng vẫy gây thót tim, cảnh báo nhà nhà mùa lũ Icon

Mùa mưa lũ nhiều nơi bị ngập nước, vì thế các bậc phụ huynh hãy luôn trông chừng trẻ nhỏ, tránh để con trẻ tò mò nghịch nước mà lâm vào tình thế nguy hiểm như cháu bé trong clip dưới đây

Người đàn ông ném tiền tung toé tại quán ăn Đà Nẵng

Clip ghi lại cảnh người đàn ông ném tiền tung toé trong một quán ăn ở Đà Nẵng đang được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Siêu mẫu 94 tuổi phá vỡ mọi tiêu chuẩn về ngành thời trang quốc tế như thế nào?

Siêu mẫu nhiều tuổi nhất thế giới vẫn là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, đã trở thành biểu tượng cho thời trang quốc tế.

Trần Ngọc đích thị là MC “mát tay” nhất Olympia: Dẫn điểm cầu nào là ở đó có nhà vô địch

Năm thứ 4 dẫn tại điểm cầu Thái Bình, MC Trần Ngọc tiếp tục khẳng định danh hiệu “mát tay” nhất Đường lên đỉnh Olympia khi Đặng Lê Nguyên Vũ - THPT Bắc Duyên Hà giành được chiếc vòng nguyệt quế năm nay.

Nghệ An: Lũ cuốn phăng ô tô trôi bập bềnh giữa dòng nước Icon

Những đoạn video clip hãi hùng ghi lại hình ảnh trận lũ quét sáng nay (2/10) tại Kỳ Sơn - Nghệ An đang lan truyền khắp mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng chê 'nhiều sạn' trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

Mặc dù được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng song trận chung kết Olympia năm nay khiến không ít khán giả tiếc nuối vì tồn tại quá nhiều “hạt sạn” từ âm thanh, đồ họa cho đến dẫn dắt của MC.

Quê lúa vỡ òa: “Vua tốc độ” Đặng Lê Nguyên Vũ quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2022

Chàng trai Đặng Lê Nguyên Vũ đã chinh phục thành công đỉnh Olympia năm thứ 22 đã khiến cho hàng vạn người dân quê hương Thái Bình như vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc và tự hào

Đang cập nhật dữ liệu !