Hà Tĩnh: Khu nhà tập thể giáo viên bất ngờ bốc cháy trong đêm

Một số giáo viên sống tại khu tập thể trường THPT Nghèn (thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã phát hiện đám cháy ngay trong phòng của một cặp vợ chồng.

Đám cháy thiêu rụi một số căn phòng tại khu tập thể

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30’ rạng sáng ngày 24/8, tại khu tập thể giáo viên Trường THPT Nghèn, khối phố 6, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Một số giáo viên ở khu tập thể này cho biết, thời điểm đó, nhiều người đang ngủ ngon giấc thì ngửi thấy mùi cháy khét, thức dậy thì phát hiện một đám cháy đang bùng lên từ nhà kế bên của khu tập thể.

Điểm cháy được xác định từ phòng của vợ chồng giáo viên Trần Văn C. và Hoàng Lan H., sau đó nhanh chóng lan sang phòng kế bên.

Sau khi phát hiện, ngay lập tức các thầy, cô giáo tại đây đã kịp thời hô hoán mọi người xung quanh, tiến hành các biện pháp dập lửa, đồng thời gọi xe cứu hỏa từ thị xã Hồng Lĩnh vào ứng cứu.

Tuy không có thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản có giá trị hư hỏng nặng.

Tuy đám cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn phòng ở và hai phòng liền kề, tường nhà bị cháy nham nhở, nhiều thiết bị đắt tiền trong nhà như máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy tính cá nhân, máy in, một số vật dụng sinh hoạt hàng ngày, giấy tờ cá nhân… đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. 

Nguyên nhân xảy ra cháy đang được điều tra nhưng theo các giáo viên thì có thể là do chập nguồn điện.

Hà Vũ

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !