Grab "tê liệt" tại Việt Nam, tài xế hoang mang

Cả tài xế và khách hàng tại Việt Nam đều đang không thể truy cập và sử dụng ứng dụng Grab khi ứng dụng này thông báo không thể kết nối.

Grab

Dịch vụ Grab đang gặp lỗi.

Tối 3/4, nhiều người sử dụng dịch vụ Grab tại Việt Nam cho hay không thể truy cập và sử dụng ứng dụng này.

Cụ thể, khi truy cập ứng dụng Grab để gọi xe, ứng dụng thông báo tạm ngưng dịch vụ va hiển thị dòng thông báo: "Xin lỗi, Chúng tôi không thể kết nối tới máy chủ. Vui lòng thử lại trong ít phút nữa. Tình trạng tương tự cũng xảy ra đối với các đối tác tài xế.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả người dùng và tài xế tại Việt Nam đều không thể truy cập ứng dụng Grab.

Các tài xế Grab cho hay, rất nhiều người không thể kết nối hay đăng nhập vào ứng dụng này kể từ chiều tối nay. Nhiều người tỏ ra khá hoang mang và bất ngờ bởi tình trạng này không được báo trước.

Hệ thống của Grab cũng nhắn tin đến người sử dụng ứng dụng cho hay: Ứng dụng Grab vừa có một vấn đề kỹ thuật nho nhỏ trong thời gian ngắn, do đó một vài Khách hàng và Đối tác Tài xế có thể gặp chút ít khó khăn khi sử dụng ứng dụng. Đồng thời cho biết đội ngũ kỹ thuật đang phải xử lý sự cố này.

Dù vậy, sự cố lỗi ứng dụng của Grab đang xảy ra ở nhiều quốc gia Đông Nam Á từ đêm 3/4. Theo trang Channel NewsAsia của Singapore, tình trạng cũng xảy ra tương tự ở Singapore. Tuy nhiên, Grab Singapore cũng chỉ đưa ra thông báo ngắn gọn như tại thị trường Việt Nam.

Phúc Vinh

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !