Ô tô lùi vèo vèo ra đường, tài xế xe máy thấy nguy mà 'trở tay không kịp'

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7h40 sáng 11/5 đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại được hình ảnh vụ tai nạn hi hữu.

Theo clip, trên đường quốc lộ có phân chia làn đường, vạch kẻ đường rõ ràng và đang có nhiều phương tiện lưu thông 2 chiều, từ bên trái đường một chiếc xe ô tô lùi vèo vèo ra giữa đường rồi lao sang làn đường đang có các xe lưu thông.

Một người đàn ông điều khiển xe máy đi tới, đúng lúc thấy chiếc ô tô lùi vào đường đi của mình, không kịp đánh lái anh chỉ còn biết giơ chân "đẩy ô tô" tránh xa khỏi mình. Nhưng "châu chấu đá xe", anh và chiếc xe máy vẫn bị ô tô lùi trúng ngã ra đường.

Ô tô lùi vèo vèo ra đường, tài xế xe máy thấy nguy mà 'trở tay không kịp'
Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hành động lùi xe ra đường như chỗ không người coi thường sự an toàn của bản thân và những người cùng tham gia giao thông đã khiến cư dân mạng bất bình:

 

"Tài xế lùi ra đường đúng bài thầy dạy, nhưng quá đà và sai thời điểm. Khi đâm vào xe máy rồi mà đèn lùi vẫn sáng, chuẩn bài rồi. Thầy nên giữ lại trường để thị phạm hướng dẫn các học viên khác mới phải, ra đường hơi lãng phí. Lãng phí tiền bồi thường mỗi khi gây tai nạn như hôm nay";

"Quả này mà gặp đội xe hổ vồ, xe công đang tải nặng thì... Bác tài lại bảo lúc đó mất chân ga chân phanh nên xe cứ đi lùi";

"Này phải cho lùi vô mấy con ô tô mấy tỉ mới chừa, tài xế đi như đường không người thế này có ngày chết oan người khác";

"Bác xe máy phanh rồi mà chân chưa kịp chạm đất ô tô đã húc vào rồi, né không kịp với tốc độ lùi nhanh như đi cao tốc".

Lam Giang; Clip: MXH

'Người vận chuyển' đá viên trên phố khiến dân tình tròn mắt

'Người vận chuyển' đá viên trên phố khiến dân tình tròn mắt

Nhìn cách vận chuyển hàng của anh shipper khiến cư dân mạng vừa kinh ngạc vừa lo ngại.

Chủ đề :

clip hay

xe cộ

 
List comment
 
 
Thót tim xem clip thanh niên phóng xe lạng lách vượt ô tô tải đúng chỗ ôm cua
icon

Đi xe máy phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách và đầu không đội mũ bảo hiểm, một thanh niên đã phải trả giá cho hành động của mình.

 
 
Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình
icon

Hình ảnh chú rể cõng cô dâu vượt qua dòng nước chảy mạnh khiến cộng đồng mạng xúc động.

 
 
 
 
Mạo hiểm 'gap year': 'Đó là những bạn trẻ tự quyết kém và vô trách nhiệm!'
icon

Trong những năm gần đây nhiều bạn trẻ quyết định thực hiện 'gap year' để tìm đam mê đích thực, sẵn sàng đánh đổi 1 năm để xác định tiếp mục tiêu nghề nghiệp tương lai. Điều đó có thực sự là đúng đắn?

 
 
Giới trẻ theo trào lưu 'gap year' bất chấp ngăn cản của phụ huynh
icon

Đã có không ít bạn học sinh, sinh viên lựa chọn tạm dừng học tập hoặc công việc thường nhật trong một khoảng thời gian để đi tìm sở thích hoặc thực hiện những mục đích cá nhân. Đó chính là 'gap year'.

 
 
Hội bạn thân Bùi Tiến Dũng- Hà Đức Chinh- Văn Hậu- Quang Hải sau 4 năm lập kỳ tích: Ai cũng phất lên trông thấy, chỉ 1 người 'chịu' lấy vợ!
icon

Hơn 4 năm kể từ kì tích của U23 Việt Nam tại U23 châu Á, cuộc sống của hội bạn thân 'lady killer' đã có những thay đổi nhất định.

 
Màn mưa giấy vệ sinh tranh cãi trên sân Việt Trì: Hội trưởng CĐV Phú Thọ lên tiếng
icon

Tung mưa giấy khi bước vào trận đã tạo nên một hiệu ứng đẹp, điều không ngờ tới là trời mưa nên lượng giấy rơi xuống đường pitch vốn có bề mặt không trơn nhẵn nên dẫn tới khó vệ sinh gây cảnh nhếch nhác 

 
Mẹ đẻ màn 'mưa giấy vệ sinh' trên sân Việt Trì: 6000 cuộn giấy không bì được với áo mưa 15.000 khán giả vứt lại sân
icon

Tiếp tục câu chuyện về những tranh cãi liên quan tới màn cổ vũ gây tranh cãi của đội cổ động viên VGS trên sân Việt Trì tối 08/5, Infonet đã có buổi trao đổi với bà Hoàng Yến - leader quyết định làm TIFO mưa giấy

 
Đây là cách kiểm tra độ mạnh mật khẩu và mẹo tạo mật khẩu 'siêu cấp'
icon

Bạn có tự tin rằng mật khẩu của mình an toàn không?

 
Làm thế nào để biến 1- 11= 100 trở thành phép tính đúng?
icon

Thử xem bạn đoán trúng đáp án trong thời gian bao lâu nhé!