Dương Mịch đòi số tiền bảo hiểm 'siêu khủng' cho khóe mắt bị thương

Khóe mắt của Dương Mịch bị thương khi đang ghi hình một chương trình tạp kỹ. Nữ diễn viên đã chi gần 700 triệu đồng để khâu vết thương và đòi bảo hiểm số tiền “siêu khủng”.

Dương Mịch

Truyền thông Hong Kong cho biết, theo báo cáo ca phẫu thuật khâu vết thương ở mắt của Dương Mịch có tổng chi phí là 230.000 đô la Hong Kong (khoảng gần 700 triệu đồng tiền Việt Nam) và đòi bảo hiểm bồi thường 5,8 triệu đô la Hong Kong (khoảng 17,5 tỷ đồng tiền Việt Nam).

Cũng theo truyền thông Hong Kong, lý do khiến Dương Mịch không đòi bồi thường từ ê-kíp chương trình là do có mối quan hệ với ê-kíp này tương đối thân thiện, hai bên sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa trong thời gian tới nên cô trực tiếp đòi 5,8 triệu đô la Hong Kong từ công ty bảo hiểm.

Dương Mịch

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng, trong quá trình phẫu thuật cho Dương Mịch, bác sĩ đều dùng kim khâu thẩm mỹ tốt nhất, ưu điểm là sau khi vết thương lành lại sẽ không để lại sẹo, không để ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của ngôi sao hạng A.

Truyền thông cho rằng người nổi tiếng như Dương Mịch chắc chắn đã mua bảo hiểm lớn cho bản thân, đặc biệt là cho khuôn mặt. Ngoài ra, còn có các khoản chi phí khác như tiền phẫu thuật, thu nhập công việc bị mất vì vết thương... nên cô yêu cầu bồi thường 5,8 triệu đô la Hong Kong cũng là điều hợp lý.

Trước đó, Dương Mịch gặp tai nạn khi ghi hình cho chương trình tạp kỹ "Escape from the Secret Room" vào ngày 9/7. Sau khi tai nạn xảy ra, nữ diễn viên đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Dương Mịch

Vài ngày sau ca phẫu thuật, Dương Mịch bị chụp ảnh tại sân bay, lúc đó người ta có thể nhìn thấy một miếng gạc rất rõ ở khóe mắt trái của Dương Mịch. Thông tin về vấn đề này cũng đã được Infonet đưa tin cụ thể trước đó.

 
Hồ yêu Tiểu Hồng Nương

Vài ngày sau, theo các bài đăng trên mạng truyền thông Hoa Ngữ, có thể thấy khóe mắt của diễn viên này không còn một miếng gạc nào, không có dấu vết thương tích nào và vết thương ở khóe mắt dường như đã lành.

Dương Mịch
 Dương Mịch tại phim trường Hồ yêu Tiểu Hồng Nương

Mới đây, hôm 23/7, Dương Mịch đã trở lại làm việc sau khi bình phục chấn thương, nữ diễn viên xuất hiện tại Hoành Điếm và tiếp tục tham gia quay bộ phim "Hồ yêu Tiểu Hồng Nương".

Chỉ mất chưa đầy nửa tháng chấn thương mắt của Dương Mịch đã hồi phục hoàn toàn, không có vết sẹo nào có thể được nhìn thấy trong các bức ảnh độ nét cao gần đây. Vậy nên phí phẫu thuật lên tới hơn 200.000 đô la Hong Kong thực sự không phải là vô ích.

Dương Mịch

Hạ Thảo

Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí danh giá sau thành công của Mộng Hoa Lục

Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí danh giá sau thành công của Mộng Hoa Lục

Sau thành công của “Mộng Hoa Lục”, tên tuổi Lưu Diệc Phi “nóng” trở lại không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở đấu trường quốc tế.

 
List comment
 
 
Những lá bùa may mắn nhất cho 12 cung hoàng đạo
icon

Trong công việc hay học tập, bên cạnh năng lực bản thân thì may mắn cũng là một yếu tố đóng vai trò quyết định đến sự thành công của mỗi người. Vì vậy, mỗi cung hoàng đạo đều có bùa may mắn riêng.

 
 
Xe ba bánh xuất hiện như 'một vị thần' khiến ô tô con 'đứng tim'
icon

Xe ba bánh xuất hiện như một vị thần khiến những người trên xe ô tô muốn rụng tim

 
 
Cô gái tình cờ chụp ảnh với 'xế hộp', nào ngờ chủ nhân chiếc xe là bạn trai định mệnh
icon

Nhiều cô gái bị hù dọa bởi tin đồn 'đi bê tráp nhiều là mất duyên' nhưng với Kim Tuyến thì chính nhờ lần bê tráp, dự đám cưới bạn thân mà cô nàng đã “bắt được' anh bạn trai như ý.

 
 
Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí danh giá sau thành công của Mộng Hoa Lục
icon

Sau thành công của “Mộng Hoa Lục”, tên tuổi Lưu Diệc Phi “nóng” trở lại không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở đấu trường quốc tế.

 
 
Xe khách 'drift' giữa phố tránh đâm trúng người gặp tai nạn ở Hà Nội
icon

Bất thình lình gặp người đi xe máy ngã ngay trước mặt, tài xế xe khách đã có pha xử lý khẩn cấp.

 
 
Cô gái bắt xe khách giữa đường, loạt ô tô 'dồn toa' đâm liên hoàn
icon

Chiếc xe khách dừng lại ven đường để đón một cô gái lên xe, tuy nhiên khi cô vừa mới chạm tay vào cửa xe thì tai nạn xảy ra

 
Vì sao ngày lễ Thất tịch các bạn trẻ thường đua nhau ăn đậu đỏ?
icon

Các bạn trẻ truyền tai nhau về phong tục ăn chè đậu đỏ vào ngày lễ Thất tịch mà không biết ý nghĩa thực sự của nó liên quan tới một loại 'đậu đỏ' khác.

 
Giới trẻ các nước châu Á làm gì trong ngày lễ Thất tịch?
icon

Ngày lễ Thất tịch năm 2022 sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 4/8 Dương lịch. Những năm gần đây, ngày lễ này được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều.

 
Người đàn ông điên cuồng đập phá xe ô tô đỗ bên hông nhà
icon

Có nhiều cách xử lý xe ô tô đỗ chắn lối đi của chủ nhà nhưng người đàn ông này đã chọn cách tiêu cực nhất là đập phá tanh bành chiếc xe.

 
Đôi bạn thân Hà thành chi 600 triệu du lịch 19 nước: ‘Chuyến đi xa xỉ chỉ xứng đáng khi bạn có thu nhập phù hợp’
icon

'Mình đồng ý với việc có tiền là đi du lịch nhưng phải đi ở mức độ nào. Ví dụ thu nhập 10 phần, mình dùng 2 phần để đi chơi. Du lịch là 'đi một ngày đàng học một sàng khôn', Phương Linh bày tỏ với Infonet.