Giá xăng giảm 320 đồng/lít từ 1h chiều nay (6/12)

Giá xăng bán lẻ giảm thêm 320 đồng/lít, dầu hỏa giảm 280 đồng/lít và dầu diesel và dầu madut giảm giá 320 đồng/lít,kg từ 1h chiều nay 6/12.

Chiều 6/12, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phát đi thông báo giảm giá bán lẻ mặt hàng bán lẻ xăng, dầu trên toàn quốc. Theo đó, giá bán lẻ xăng RON 95 giảm giá thêm 320 đồng/lít, từ mức 20.850 đồng/lít về mức giá 20.530 đồng/lít, Xăng RON 92 giảm về vòn 19.930 đồng/lít.

Giá xăng giảm 320 đồng/lít từ 1h chiều nay (6/12) - ảnh 1

Giá bán lẻ xăng dầu trong nước lại giảm thêm 320 đồng/lít đối với mặt hàng xăng

Dầu hỏa giảm thêm 280 đồng/lít, từ mức 19.250 đồng/lít về mức 189.970 đồng/lít. Riêng dầu diesel và dầu madut có mức giá giảm bằng nhau là 320 đồng/lít,kg. Cụ thể, diesel có mức giá mới là 18.410 đồng/lít; còn dầu madut là 14.820 đồng/kg.

Cùng với đó, mức trích Quỹ Bình ổn giá bán lẻ xăng dầu cũng giảm từ 600 đồng/lít, kg xuống còn 300 đồng/lít, kg đối với từng loại xăng, dầu. 

Trước đó, liên bộ Tài chính - Công thương đã có văn bản số 12248/BCT-TTTN về việc điều hành kinh doanh xăng dầu gửi các doanh nghiệp kinh doanh đầu mối.

Lần điều chỉnh giá xăng gần nhất là ngày 22/11 với mức giảm kỷ lục lên tới 1.140 đồng/lít. Như vậy, sau 11 lần điều chỉnh giảm giá xăng từ đầu năm tới nay, tổng cộng giá xăng trong nước đã giảm 5.710 đồng/lít.

Nguyễn Hoài

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.