Giá lăn bánh các phiên bản Mercedes GLS 2019 tại Việt Nam

Mẫu SUV 7 chỗ hạng sang hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản, có mức tổng chi phí lăn bánh dao động trong khoảng từ 4,644 tỉ đồng - 8,791 tỉ đồng, tùy từng phiên bản.

Mercedes GLS 500 4Matic.

Tại Hà Nội, do mức lệ phí trước bạ và phí ra biển đều cao hơn nên giá lăn bánh của các phiên bản cũng cao hơn so với các khu vực còn lại. Cụ thể chi phí lăn bánh cho các phiên bản hiện như sau:

Tại Hà Nội, với mức niêm yết 4,209 tỉ đồng, sau khi cộng thêm 12% phí trước bạ 20 triệu đồng tiền biển số và khoảng hơn 3 triệu các khoản thuế, phí khác thì bản cơ sở có tổng giá lăn bánh là khoảng 4,737 tỉ đồng.

Với khu vực TP.HCM, sau khi cộng thêm 10% phí trước bạ, 11 triệu tiền biển số và khoảng hơn 3 triệu các khoản, thuế phí bắt buộc khác thì tổng giá lăn bánh tạm tính khoảng 4,645 tỉ đồng.

Để sở hữu bản GLS 400, khách hàng tại khu vực Hà Nội sẽ phải bỏ ra tổng chi phí khoảng 5,174 tỉ đồng, còn tại TP.HCM là khoảng 5,073 tỉ đồng.

Cuối cùng, bản cao cấp nhất là GLS 500 có tổng chi phí lăn bánh tại Hà Nội khoảng 8,791 tỉ đồng, và khoảng 8,624 tỉ đồng tại TP.HCM.

Đối với các tỉnh thành thuộc khu vực khác, để dự tính tổng chi phí lăn bánh cho các phiên bản thì bạn có thể lấy tổng chi phí tại TP.HCM trừ đi khoảng 9 triệu đồng tiền chênh lệch phí ra biển và phí trước bạ.

danhgiaxe.com
Từ khóa: Mẫu SUV 7 chỗ hạng sang Mercedes GLS 2019 giá xe Mercedes GLS 2019 giá lăn bánh Mercedes GLS 2019

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !