Xúng xính trong bộ váy cưới kiều diễm, nhân viên đều khen đẹp nhưng người yêu thốt một câu khiến tôi sửng sốt và kiên quyết hủy hôn

Tôi thà làm mẹ đơn thân còn hơn lấy nhầm chồng.

Lẽ ra một tháng nữa là tôi tổ chức đám cưới. Nhưng bây giờ, tôi quyết định hủy hôn, bất chấp sự can ngăn của gia đình hai bên. Bởi tôi không muốn sống cả đời với một người chồng vừa vô tâm vừa hồ đồ.

Dũng, bạn trai tôi tuy chỉ là nhân viên hành chính, lương tháng bèo bọt nhưng lúc nào cũng ra vẻ ta đây. Với Dũng, mọi thứ của anh ấy đều tốt đẹp, còn người khác thì chẳng là gì cả. Lương tháng chỉ có vài triệu nhưng anh ấy sẵn sàng bỏ nửa tháng lương để mua vài bộ quần áo đẹp mặc đi chơi. Hoặc vay tiền đi mua điện thoại xịn để "lên mặt" với thiên hạ. Vì bản tính đó mà tôi và Dũng hay cãi nhau nhiều.

Hiện tại, tôi đã có bầu được 2 tháng rồi nên phải làm đám cưới gấp. Nhưng lúc chụp ảnh cưới, Dũng lại thốt 2 từ mà tôi giận tím mặt. Chẳng là tôi chọn chiếc váy trắng đuôi cá ôm sát người, khoe trọn nét đẹp của cơ thể, kiều diễm hết mực. Nhân viên studio đều khen vóc dáng tôi đẹp (chẳng ai biết tôi đã có bầu) nhưng Dũng lại liếc nhìn rồi cười cợt: "Trông chẳng đâu ra đâu".

Tôi kinh ngạc nhìn Dũng. Anh ấy vẫn tiếp tục cười nhạo, bảo tôi đã có bầu mà còn ham hố lựa váy ôm, nhìn kệch cỡm, chẳng giống "con giáp nào".

 

Tôi vừa xấu hổ vừa bực bội. Nhưng tôi càng nhắc, Dũng càng lớn tiếng giễu cợt tôi hơn. Tôi bực bội nên trả áo cưới rồi bỏ về, tuyên bố hủy hôn.

Bố mẹ tôi khuyên tôi nên cân nhắc vì giờ tôi đã có bầu rồi, không thể nói không hủy là hủy được. Còn Dũng vẫn cứ bình thản, còn khiêu khích khi nhắn tin bảo tôi không thể bỏ được anh ấy. Tôi cũng thẳng thừng nói không chấp nhận một người chồng vừa vô tâm vừa thô lỗ như vậy.

Cứ thế, chúng tôi dùng dằng với nhau cả tuần nay rồi. Theo mọi người, tôi nên tiếp tục hay chấm dứt hết, làm mẹ đơn thân cho nhẹ nhàng đây?

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Thấy tấm thiệp cưới trên bàn, tôi tò mò mở ra xem thì tái mặt khi đọc tên chú rể
icon

Thấy thiệp cưới gửi cho mình, tôi bất ngờ lắm. Ai đây nhỉ?

 
 
Sao không tin đàn ông là nạn nhân bạo lực gia đình!
icon

Làm đàn ông bây giờ... khổ lắm, cũng ăn nắm đấm, cú tát, cú vụt chổi... của vợ như thường. Tại sao không ai tin đàn ông cũng gánh chịu bạo lực?

 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Vợ giận, anh chồng có cách xin lỗi ‘siêu dễ thương’ khiến dân mạng ùa vào bênh vực: Thôi tha cho anh ấy đi!
icon

Có vô vàn cách làm hòa khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, nhưng cách của anh chồng sau đây đúng là hiếm có.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?