Vô tình nghe được câu chị dâu nói với đám bạn mà tôi nóng mặt ném trả tạp dề, kéo con về luôn

Nhà chị dâu có cỗ, cả nhà tôi tận tình đến giúp đỡ, thế mà còn bị chị ấy chơi xấu.

Gia đình chồng tôi có hai anh em trai, anh chị cả thì giàu có, thường xuyên tổ chức cỗ bàn linh đình. Còn vợ chồng tôi nghèo, chỉ là những người buôn bán tự do. Chồng tôi thỉnh thoảng đi làm cỗ thuê cho người ta nên mỗi lần nhà anh chị có tiệc tùng đều gọi gia đình tôi đến làm.

Thứ 7 tuần vừa rồi, chị dâu gọi điện cho vợ chồng tôi nói mời cả nhà qua ăn cỗ, chị còn dặn chúng tôi qua sớm làm bữa, vì làm những 5 mâm.

Lần nào cũng vậy, trong khi cả nhà tôi hì hụi dưới bếp thì vợ chồng anh chị bận tiếp đón khách, các cháu thì dán mắt vào điện thoại máy tính. Sau mỗi lần ăn cỗ, thứ nhận được là những đồ thừa mà mọi người ăn không hết. Nhà giàu nên toàn đồ ngon, với những đồ đó, gia đình tôi ăn đến cả tháng mới hết.

Sau khi chồng tôi làm xong cỗ, anh ấy ra ngồi nói chuyện với đám bạn của anh chồng. Còn tôi thì dọn dẹp bếp cho sạch sẽ gọn gàng. Lúc không tìm thấy nước lau sàn bếp, tôi vào phòng chị dâu hỏi. Bất ngờ nghe thấy mọi người đang bàn tán về gia đình tôi.

Chị dâu thở dài nói: "Vợ chồng chú em không có chí tiến thủ, đã nhiều lần được bọn em đưa vào làm trong công ty cho nhàn hạ nhưng trụ không nổi đành phải nghỉ. Em dâu như con ngố ấy mà, được cái dễ sai bảo, chỉ đâu làm đó".

Nói xong mấy người cười phá lên với nhau, còn tôi đứng ngoài thẹn đỏ mặt. Tôi bước vào, giận dữ cởi tạp dề ra ném thẳng vào người chị dâu và nói chị thật quá đáng. Vợ chồng tôi đã phải nghỉ việc đến giúp anh chị làm cỗ, thế mà chị lại lôi gia đình tôi ra cười cợt.

 

Ngay sau đó tôi chạy đến kéo chồng vào một góc và nói lại những lời của chị dâu cho anh ấy biết. Chồng không muốn tình anh em rạn nứt vì mấy chuyện đàn bà nên không chịu về nhà với vợ. Thế là tôi kéo hai con về để dằn mặt chị dâu.

Những ngày sau đó, chồng trách tôi chuyện chẳng có gì mà làm ầm lên khiến vợ chồng anh chị mất mặt với khách. Anh bắt tôi qua xin lỗi và phải làm hòa trước với chị dâu. Tôi không nghe lời, thế là ngày nào mặt chồng cũng cau có, động vào việc gì cũng làm ầm ĩ nhà cửa. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(baoan...@gmail.com)

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Thái độ giận dữ của mẹ chồng khiến chị dâu xám mặt, sững sờ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

chị dâu

tâm sự

 
List comment
 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?

 
 
Ngày về ra mắt, mẹ vợ tương lai nói 1 câu 'giương Đông kích Tây' khiến tôi giận tím người
icon

Tôi muốn lấy vợ nhưng cứ nghĩ tới người mẹ vợ tương lai là lại thấy tức giận.

 
Chồng không cho tôi đứng tên căn nhà cha mẹ anh để lại
icon

Tôi không có ý tranh giành tài sản hay tính toán với chồng, nhưng điều anh làm khiến tôi cảm thấy tổn thương.

 
Người vợ quá lạnh lùng, rạch ròi
icon

Cuối cùng thì chồng Hạnh đề nghị ly thân. Cuộc hôn nhân 6 năm với người đàn bà thép luôn lạnh lùng và rạch ròi khiến anh mệt mỏi...