Vợ lẳng lặng bỏ đi du lịch 1 tuần, lúc cô ấy vừa về tôi đem đồ đạc vứt hết ra sân rồi đuổi thẳng

Tôi không chấp nhận nổi suy nghĩ vượt quá bổn phận của cô ấy nữa.

Vợ tôi có cá tính mạnh mẽ, ương ngạnh. Cô ấy chỉ nhìn thấy cái khổ, cái mệt của bản thân mà ít khi quan tâm đến cảm nhận của người khác. Để gia đình hòa thuận, tôi buộc phải nhẫn nhịn, chịu đựng tính cách của vợ mình.

Nhưng sau chuyện lần này, tôi không chịu đựng nổi cô ấy nữa. Thà tôi ly hôn, một mình nuôi con còn hơn phải sống với một người phụ nữ ích kỷ cả đời.

Con tôi 2,5 tháng tuổi, vẫn còn đang bú mẹ. Nhưng vợ tôi lại nghe theo lời rủ rê của bạn bè, tự ý xách va li đi du lịch. Cô ấy nhờ người giúp việc chăm sóc bé rồi nhắn tin báo cho tôi biết chứ không hề hỏi qua tôi một tiếng.

Tôi gọi điện, bảo vợ về gấp vì con không thể thiếu hơi mẹ được. Vợ giận dỗi trách tôi không biết quan tâm vợ, vợ sinh đẻ vất vả thì việc đi du lịch để nghỉ dưỡng là quá bình thường. Nói rồi, cô ấy tắt máy.

Vợ tôi đi suốt một tuần. Tôi phải xin nghỉ làm để chăm con. Thiếu hơi mẹ, con quấy khóc suốt cả đêm. Cô giúp việc chỉ ở ban ngày, còn ban đêm mẹ tôi phải đến phụ tôi chăm cháu. Mẹ bảo tôi đừng gọi điện cho vợ, để xem khi nào cô ấy gọi về.

Kết quả là vợ tôi chẳng điện một cuộc nào cả. Trên trang facebook cá nhân, vợ tôi còn hãnh diện đăng ảnh khoe được đi du lịch, mặc váy dài váy ngắn, cả bikini để khoe dáng.

Hôm qua, cô ấy xách va li về nhà. Tôi đã gom sẵn đồ đạc của vợ. Vừa thấy cô ấy, tôi bảo cô giúp việc đem vứt hết đồ đạc ra sân.

 

Vợ tôi chẳng những không nhận sai mà còn lớn tiếng chửi mắng chồng. Quá bực tức, tôi đuổi thẳng. Tôi còn gọi điện cho gia đình vợ, kể hết mọi chuyện và tuyên bố sẽ ly hôn.

Có lẽ vợ không nghĩ tôi lại giận dữ đến thế. Mấy ngày nay, cô ấy ở tạm khách sạn, ngày nào cũng đến trước cổng nhà đòi gặp con vì nhớ. Hay thật. Nếu nhớ con đã không bỏ con đi suốt cả tuần.

Chắc chắn tôi sẽ ly hôn. Nhưng bây giờ con còn nhỏ quá, tôi sợ khó giành được quyền nuôi con. Mà sống với "bà nội thiên hạ" như vợ mình, tôi nghĩ mình không sống nổi. Mong mọi người tư vấn giúp tôi.

(trantuyn...@gmail.com)

Hối hận, xin tái hợp nhưng tôi chết lặng ngay tại chỗ khi vợ cũ nói ra một bí mật

Hối hận, xin tái hợp nhưng tôi chết lặng ngay tại chỗ khi vợ cũ nói ra một bí mật

Vì những tổn thương trong quá khứ, vợ cũ chẳng những không đồng ý quay lại mà còn nói những lời đau lòng khiến tôi khóc gục ngay tại chỗ.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Thấy tấm thiệp cưới trên bàn, tôi tò mò mở ra xem thì tái mặt khi đọc tên chú rể
icon

Thấy thiệp cưới gửi cho mình, tôi bất ngờ lắm. Ai đây nhỉ?

 
 
Sao không tin đàn ông là nạn nhân bạo lực gia đình!
icon

Làm đàn ông bây giờ... khổ lắm, cũng ăn nắm đấm, cú tát, cú vụt chổi... của vợ như thường. Tại sao không ai tin đàn ông cũng gánh chịu bạo lực?

 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Vợ giận, anh chồng có cách xin lỗi ‘siêu dễ thương’ khiến dân mạng ùa vào bênh vực: Thôi tha cho anh ấy đi!
icon

Có vô vàn cách làm hòa khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, nhưng cách của anh chồng sau đây đúng là hiếm có.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?