Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu

Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay người phụ nữ thua kém mình mọi mặt, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã.

Tôi không ngây thơ đến mức tin rằng chồng mình sẽ chẳng bao giờ phản bội vợ. Đàn ông mà, một cái lạ bằng tạ cái quen, trong khi anh ấy từ hồi xưa đã luôn có nhiều người thích. Thế nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng được có ngày mình bị chồng phản bội vì một người phụ nữ chẳng có ưu điểm gì nổi trội, thậm chí có thể nói là dưới mức trung bình như thế. 

Chồng tôi đẹp trai và cũng được coi là thành đạt. Mọi người đều nói chúng tôi đẹp đôi và rằng anh ấy "sang vì vợ", ý nói tôi là người vợ biết làm đẹp mặt chồng. Tôi có nhan sắc, có học thức, sự nghiệp thành công ở mức nhất định. Chuyện ăn ở với gia đình chồng, cư xử với bạn bè anh ấy thì chưa từng để ai chê trách. Chúng tôi đã hạnh phúc suốt 8 năm bên nhau. Tôi biết chồng mình được nhiều phụ nữ thích nên vẫn luôn hoàn thiện bản thân để vẫn xinh đẹp, đáng yêu và độc lập, không thua kém gì các cô gái hấp dẫn mà anh gặp khi ra ngoài.

Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu - 1

Thế nhưng trong khi tôi chỉ đề phòng các cô gái trẻ đẹp thì anh lại ngoại tình với một phụ nữ già và xấu hơn tôi rất nhiều, làm quản lý cho một nhà hàng gần công ty anh ấy. Tôi không biết họ quen nhau thế nào và trở thành bồ bịch ra sao, chỉ biết rằng khi phát hiện thì họ đã bên nhau gần 2 năm và cho đến nay vẫn thường xuyên qua lại. Những lần anh nói tăng ca về muộn, hay đi nhậu với bạn bè, đối tác, đi chơi thể thao cuối tuần... thường là để đến chỗ chị ta, một căn hộ cách nhà chúng tôi không xa.

Người phụ nữ ấy có một đứa con lớn hơn con của chúng tôi, đang học lớp 2. Trong khi ở nhà tôi, việc chăm sóc, nuôi dạy con được phó thác hết cho mẹ, bố chẳng hề đụng tay đến việc gì thì với bồ, anh ấy lại đóng vai một ông bố dượng tận tụy, nào mua quà, nào đưa đi ăn, đi xem phim...

Tôi đau khổ quá mọi người ạ. Tôi đã làm gì sai mà phải nhận thất bại đau đớn như thế, mà lại bại trận trước một phụ nữ thua kém mình mọi mặt. Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay chị ta, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã. Thậm chí em gái tôi khi biết chuyện cũng đặt câu hỏi tôi đã gây tội gì mà để chồng chán, ngoại tình với một người như vậy.

 

Dù đau khổ cùng cực, tôi vẫn cố gắng kiềm chế chưa "lột mặt nạ" chồng mà chỉ dám tâm sự với em gái và người bạn thân nhất. Tôi sẽ xấu hổ vô cùng nếu để mọi người biết được sự thật này, cũng chưa biết phải đối diện, nói chuyện với anh theo cách nào. Tôi im lặng còn vì phải tiếp tục âm thầm thu thập thông tin, bằng chứng và cũng muốn dành thời gian suy nghĩ, liệu mình thua ở đâu? Chồng tôi thiếu gì, cần gì, tìm gì khi phản bội vợ để đến với người tình già xấu như vậy?

Hiện tại tôi biết mình vẫn rất yêu chồng và không muốn mất anh ấy. Không chỉ muốn chồng cắt đứt với người tình, tôi còn muốn anh ấy phải thực sự toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên, nghĩ đến chuyện phải chiến đấu giành lại chồng với một đối thủ như vậy, tôi lại thấy bẽ bàng không sao kể xiết, và tôi hận anh vô cùng. Hận đến mức có những lúc tôi nghĩ hay là tung hê một trận, cho cả anh cả ả đều phải chịu xấu mặt trước bàn dân thiên hạ rồi sau đó ly hôn. Nhưng rồi tôi cố kìm lại vì nếu ly hôn thì tôi sống sao nổi.

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi biết sức chịu đựng của mình có bạn và không thể kìm nén, giấu giếm câu chuyện tày trời này lâu nữa.

Hồng Nga

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là ''cái bóng'' phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Theo vtc.vn

 
List comment
 
 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”

 
 
Chịu tiếng 'gái ế' hay cưới trai một đời vợ và lương bấp bênh?
icon

Tôi lo sợ khi nghĩ về tương lai, liệu tôi có hạnh phúc khi kết hôn với anh - người vẫn phải đèo bòng trách nhiệm với con riêng?

 
Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!
icon

Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

 
Nỗi bức xúc của cậu ấm, cô chiêu
icon

Phần lớn những gì chúng tôi có được đều do phấn đấu làm ra nhưng vẫn bị đánh giá là nhờ cha mẹ; vẫn bị xem là những cậu ấm, cô chiêu.

 
Từ màn đánh ghen “ít bạo lực nhất”: Vợ đẹp cũng chẳng giữ được chồng?
icon

Mới đây, một màn đánh ghen được cộng đồng mạng bình luận là “ít bạo lực nhất” và “khó hiểu nhất” được lan truyền trên mạng.

 
Đại gia nhiều đất nhất Đông Dương, mua siêu xe, sắm máy bay, con cái tiêu xài hoang phí
icon

Cuộc đời ông Trần Trinh Trạch (hay còn gọi là Hội đồng Trạch) thay đổi kể từ khi ông lấy vợ.