Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu

Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay người phụ nữ thua kém mình mọi mặt, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã.

Tôi không ngây thơ đến mức tin rằng chồng mình sẽ chẳng bao giờ phản bội vợ. Đàn ông mà, một cái lạ bằng tạ cái quen, trong khi anh ấy từ hồi xưa đã luôn có nhiều người thích. Thế nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng được có ngày mình bị chồng phản bội vì một người phụ nữ chẳng có ưu điểm gì nổi trội, thậm chí có thể nói là dưới mức trung bình như thế. 

Chồng tôi đẹp trai và cũng được coi là thành đạt. Mọi người đều nói chúng tôi đẹp đôi và rằng anh ấy "sang vì vợ", ý nói tôi là người vợ biết làm đẹp mặt chồng. Tôi có nhan sắc, có học thức, sự nghiệp thành công ở mức nhất định. Chuyện ăn ở với gia đình chồng, cư xử với bạn bè anh ấy thì chưa từng để ai chê trách. Chúng tôi đã hạnh phúc suốt 8 năm bên nhau. Tôi biết chồng mình được nhiều phụ nữ thích nên vẫn luôn hoàn thiện bản thân để vẫn xinh đẹp, đáng yêu và độc lập, không thua kém gì các cô gái hấp dẫn mà anh gặp khi ra ngoài.

Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu - 1

Thế nhưng trong khi tôi chỉ đề phòng các cô gái trẻ đẹp thì anh lại ngoại tình với một phụ nữ già và xấu hơn tôi rất nhiều, làm quản lý cho một nhà hàng gần công ty anh ấy. Tôi không biết họ quen nhau thế nào và trở thành bồ bịch ra sao, chỉ biết rằng khi phát hiện thì họ đã bên nhau gần 2 năm và cho đến nay vẫn thường xuyên qua lại. Những lần anh nói tăng ca về muộn, hay đi nhậu với bạn bè, đối tác, đi chơi thể thao cuối tuần... thường là để đến chỗ chị ta, một căn hộ cách nhà chúng tôi không xa.

Người phụ nữ ấy có một đứa con lớn hơn con của chúng tôi, đang học lớp 2. Trong khi ở nhà tôi, việc chăm sóc, nuôi dạy con được phó thác hết cho mẹ, bố chẳng hề đụng tay đến việc gì thì với bồ, anh ấy lại đóng vai một ông bố dượng tận tụy, nào mua quà, nào đưa đi ăn, đi xem phim...

Tôi đau khổ quá mọi người ạ. Tôi đã làm gì sai mà phải nhận thất bại đau đớn như thế, mà lại bại trận trước một phụ nữ thua kém mình mọi mặt. Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay chị ta, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã. Thậm chí em gái tôi khi biết chuyện cũng đặt câu hỏi tôi đã gây tội gì mà để chồng chán, ngoại tình với một người như vậy.

 

Dù đau khổ cùng cực, tôi vẫn cố gắng kiềm chế chưa "lột mặt nạ" chồng mà chỉ dám tâm sự với em gái và người bạn thân nhất. Tôi sẽ xấu hổ vô cùng nếu để mọi người biết được sự thật này, cũng chưa biết phải đối diện, nói chuyện với anh theo cách nào. Tôi im lặng còn vì phải tiếp tục âm thầm thu thập thông tin, bằng chứng và cũng muốn dành thời gian suy nghĩ, liệu mình thua ở đâu? Chồng tôi thiếu gì, cần gì, tìm gì khi phản bội vợ để đến với người tình già xấu như vậy?

Hiện tại tôi biết mình vẫn rất yêu chồng và không muốn mất anh ấy. Không chỉ muốn chồng cắt đứt với người tình, tôi còn muốn anh ấy phải thực sự toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên, nghĩ đến chuyện phải chiến đấu giành lại chồng với một đối thủ như vậy, tôi lại thấy bẽ bàng không sao kể xiết, và tôi hận anh vô cùng. Hận đến mức có những lúc tôi nghĩ hay là tung hê một trận, cho cả anh cả ả đều phải chịu xấu mặt trước bàn dân thiên hạ rồi sau đó ly hôn. Nhưng rồi tôi cố kìm lại vì nếu ly hôn thì tôi sống sao nổi.

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi biết sức chịu đựng của mình có bạn và không thể kìm nén, giấu giếm câu chuyện tày trời này lâu nữa.

Hồng Nga

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là ''cái bóng'' phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Theo vtc.vn

 
List comment
 
 
Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do
icon

Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

 
 
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
icon

Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

 
 
Lệch pha 'chuyện ấy'
icon

Thời điểm ham muốn của đàn ông mạnh nhất là lúc phụ nữ yếu, và thời điểm ham muốn của phụ nữ “hừng hực” cũng là lúc ham muốn đàn ông giảm.

 
 
Chồng tôi bị... thả thính
icon

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...

 
 
Phát hiện quỹ đen 'khủng' của bạn trai, tôi đề nghị giữ cho nhưng nào ngờ anh có toan tính tồi tệ
icon

Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

 
 
Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào khản tiếng: 'Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!'
icon

Chị vợ kiên quyết ngồi trên ô tô và đòi cô bồ ra ngoài để làm cho ra nhẽ trong sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh.

 
Hân hoan báo tin có thai, nào ngờ người yêu lại giáng cho tôi một cú sốc tím tái mặt mày
icon

Tôi cứ nghĩ anh sẽ rất mừng. Ai ngờ sự việc xảy ra sau đó khiến tôi choáng váng.

 
 
Không còn nghi ngờ gì, Diệu Nhi ngầm xác nhận đã sinh con đầu lòng
icon

Mới đây, diễn viên Diệu Nhi đã khoe nhận được 1 món quà bất ngờ. Sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không nhanh chóng phát hiện ra chi tiết đặc biệt trên tấm thiệp chúc mừng.  

 
Chồng nhát như thỏ đế
icon

Chích vắc xin xong, anh dặn tôi đủ điều, sổ tiết kiệm, sổ đỏ để đâu, ai còn thiếu tiền… Anh còn trăng trối, nói tôi ráng nuôi hai con ăn học.