Nhìn qua khe cửa, tôi thấy anh rể đang quỳ rửa chân cho chị tôi

Anh rể tôi đang ngồi trước thau nước gừng, làm một việc mà tôi không ngờ tới.

Giữa chị gái và anh rể tôi có sự khác biệt và chênh lệch rất lớn. Chị gái tôi có sự nghiệp vẻ vang, thành đạt. Còn anh rể chỉ là người làm công ăn lương bình thường, lương tháng thua xa vợ. Đã vậy nhà anh ấy còn khó khăn, đông anh chị em. Sau khi cưới, anh ấy đồng ý ở rể càng khiến tôi có cái nhìn khắt khe hơn.

Điều đáng nói là bố mẹ tôi quý con rể lắm. Anh rể tôi cũng rất hòa đồng với gia đình vợ. Đi làm về, anh ấy phụ mẹ tôi dọn dẹp, nấu nướng, tưới cây. Tôi cũng chưa từng thấy vợ chồng anh ấy cãi nhau lần nào. Nhưng thú thật, trong mắt tôi, tôi vẫn thích những người đàn ông có sự nghiệp, thành công ngoài xã hội.

Đêm qua, tôi làm việc tới khuya nên đi pha ly cà phê uống. Lúc đi ngang phòng anh chị, thấy cửa khép hờ, tôi nhìn vào và sững sờ với cảnh trước mắt.

Anh rể tôi đang nửa ngồi nửa quỳ dưới nền nhà, trước mặt là thau nước gừng còn ấm. Anh ấy cẩn thận rửa và massage chân cho vợ. Chị gái tôi đang mang thai nên thường xuyên ốm nghén và chân bị phù nề. Thường ngày thấy anh rể chiều chuộng, chăm sóc vợ chu đáo, tôi cứ nghĩ anh ấy làm vậy là vì muốn lấy lòng bố mẹ vợ.

 

Giờ nhìn cảnh này, tôi mới tin anh rể thương yêu vợ thật lòng. Có lẽ chị tôi đã lấy đúng chồng rồi. Nhưng tôi vẫn muốn vợ chồng anh chuyển ra ở riêng. Tôi có nên khuyên bố mẹ tạo điều kiện cho anh chị xây nhà mới cho thoải mái không? Rồi có nên khuyên anh rể tìm việc làm khác, kiếm tiền nhiều hơn để xứng với vợ không đây?

(mythuan...@gmai.com)

Biết tin chị gái tôi bị bệnh nặng, anh rể cũ đem số tiền lớn đến với yêu cầu khó tin

Biết tin chị gái tôi bị bệnh nặng, anh rể cũ đem số tiền lớn đến với yêu cầu khó tin

Tôi không ngờ anh ấy lại tuyệt tình đến thế.

Theo phunuvietnam.vn

 
List comment
 
 
Bỗng nhiên vợ nói hết yêu, chỉ muốn làm bạn với chồng
icon

Mỗi khi nghĩ tới việc vợ không còn yêu mình, tôi đau đớn và cô đơn, nhưng chẳng biết làm cách nào thay đổi thực tại.

 
 
Ái nữ chủ hãng xà bông lấy chàng giám đốc, từ cơ ngơi khủng đến trắng tay vẫn bên nhau
icon

Suốt 34 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi 'tình trăm năm' trải qua nhiều sóng gió, biến cố mất trắng cơ nghiệp nhưng vẫn sát cánh bên nhau vượt qua tất cả.

 
 
Hóa ra tôi chưa biết yêu vợ!
icon

“Anh kết hôn rồi có còn yêu vợ của anh không?”. Một ông bạn đột nhiên hỏi. Tôi gật đầu không do dự.

 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
 
Sinh viên ứng phó 'bão giá': Tăng cường săn sale và chia tay thú vui cà phê, cơm hàng
icon

Chi tiêu chi li vốn đã là một phần tất yếu trong đời sống sinh viên, nhất là những người sống xa nhà. Khi 'bão giá' càn quét, cái gì cũng tăng thì nhiều sinh viên tại Hà Nội lại càng đau đầu với bài toán tiền bạc.

 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?