Lại thêm clip 2 vợ chồng đánh nhau trước mặt con gây phẫn nộ

Mạng xã hội lại đang lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh bạo lực gia đình diễn ra ngay trước mặt con trẻ khiến dư luận bất bình.

Đoạn clip do camera an ninh trong nhà ghi lại được vụ việc bạo lực gia đình xảy ra lúc 12h26' trưa ngày 11/4/2022 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, tại một ngôi nhà mới xây xong, vẫn chưa hoàn thiện sơn tường, cửa, trên nền nhà có một mâm cơm đặt trên chiếc chiếu. Người chồng mặc áo xanh đi vào cửa buồng nói lớn tiếng: "ra dọn dẹp mau". 

Chỉ 4 giây sau đó, người chồng cầm lần lượt từng món đồ trên mâm cơm ném ra ngoài cửa sổ rồi bê luôn cả mâm ném ra ngoài.

Thấy vậy, người vợ từ trong buồng tất tả chạy ra, tiếp đó anh chồng nhặt thanh sắt dài dưới nền nhà tiến tới đánh người vợ. Hai đứa con trong buồng thấy bố mẹ to tiếng thì chạy ra đứng nhìn. 

Lại thêm clip 2 vợ chồng đánh nhau trước mặt con gây phẫn nộ
Hình ảnh cắt từ clip

Người vợ sau khi bị đánh, chạy ra cầm một đồ vật ném về phía chồng. Hai người vật lộn, giằng co nhau, đánh nhau trước mặt hai đứa trẻ. Khi thấy 2 đứa con khóc to, người vợ dù đang bị chồng khống chế vẫn quay ra dỗ con đừng khóc.

Lại thêm clip 2 vợ chồng đánh nhau trước mặt con gây phẫn nộ

Hình ảnh cắt từ clip
 

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Quá nhiều người bất bình vì hành vi của cặp vợ chồng diễn ra trước mắt hai đứa con nhỏ:

"Cứ vậy mới có cái gọi là quá khứ mà những đứa trẻ sống trong môi trường ấy. Từ bé đến tận lúc trưởng thành vẫn không dứt ra khỏi sự ám ảnh cùng sự hoài nghi cho tương lai của chính bản thân chúng";

"Tuổi thơ của mình đó, hồi nhỏ gia đình mình nghèo lắm nên bố mẹ toàn thế này thôi. Cũng do nghèo với rượu mà ra đó. Nên rất thích những gia đình nào mà bố mẹ hòa thuận, mình ghen tỵ lắm đó";

"Có những đứa trẻ nó chỉ ước nó lớn thật nhanh để bảo vệ mẹ nó đấy! Bé con ở đây không ngoại lệ";

"Ngày hôm nay xem được 2 clip chồng đánh vợ. Số đã khổ vớ phải ông chồng không ra gì. Khổ nhất 2 đứa con chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau".

Dù chưa rõ sự việc trên xảy ra tại đâu, đã bị xử lý chưa nhưng hành vi bạo lực gia đình, xâm phạm sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn đời là vi phạm pháp luật. Những đoạn clip bạo hành bạn đời sẽ trở thành bằng chứng buộc tội người chồng/ người vợ trước tòa. Đừng vì phút "hả giận mất khôn", giải quyết mâu thuẫn gia đình bằng bạo lực để rồi kéo theo hậu quả tổn thương con trẻ, thậm chí đẩy chính bản thân vào vòng lao lý.

Lam Giang; Clip: MXH

Xôn xao clip chồng đánh vợ thậm tệ trước mặt 3 con nhỏ

Xôn xao clip chồng đánh vợ thậm tệ trước mặt 3 con nhỏ

Một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh bạo lực giữa đêm được cho là xảy ra trong một gia đình đang lan truyền trên mạng xã hội.

 
List comment
 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?

 
 
Ngày về ra mắt, mẹ vợ tương lai nói 1 câu 'giương Đông kích Tây' khiến tôi giận tím người
icon

Tôi muốn lấy vợ nhưng cứ nghĩ tới người mẹ vợ tương lai là lại thấy tức giận.

 
Chồng không cho tôi đứng tên căn nhà cha mẹ anh để lại
icon

Tôi không có ý tranh giành tài sản hay tính toán với chồng, nhưng điều anh làm khiến tôi cảm thấy tổn thương.

 
Người vợ quá lạnh lùng, rạch ròi
icon

Cuối cùng thì chồng Hạnh đề nghị ly thân. Cuộc hôn nhân 6 năm với người đàn bà thép luôn lạnh lùng và rạch ròi khiến anh mệt mỏi...